The Road: Tragedy Of One – Con Đường Bi Kịch phim tâm lý bí ẩn dựa trên tiểu thuyết của Norizuki Rintaro [HOT]

The Road: Tragedy Of One – Con Đường Bi Kịch phim tâm lý bí ẩn dựa trên tiểu thuyết của Norizuki Rintaro [HOT]

The Road: Tragedy Of One – Con Đường Bi Kịch phim tâm lý bí ẩn dựa trên tiểu thuyết của Norizuki Rintaro [HOT]

The Road: Tragedy Of One – Con Đường Bi Kịch phim tâm lý bí ẩn dựa trên tiểu thuyết của Norizuki Rintaro [HOT]

‘The Road: Tragedy Of One’ là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, dựa trên tiểu thuyết One Tragedy của nhà văn Nhật Bản Norizuki Rintaro. Với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội Ji Jin Hee, Yoon Se Ah, Kim Hye Eun, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay bí ẩn gay cấn.

The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch bắt đầu với thảm kịch diễn ra vào một đêm mưa tại Royal the Hill, nơi chỉ có 1% hàng đầu sống. Những sự kiện diễn ra khiến bí mật của những cư dân giàu có lần lượt được đưa ra ánh sáng, khiến họ phải đối mặt với hậu quả khôn lường sau mỗi hành động tội lỗi mà mình đã gây ra.

Ji Jin Hee đóng vai Baek Soo Hyun trong The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch, một phóng viên được mệnh danh là nhà báo đáng tin cậy số một tại Hàn Quốc. Vì anh nổi tiếng với hình tượng nhân vật luôn thành công trong việc phanh phui những sự thật bị che giấu nên mỗi khi phóng viên nói trên màn ảnh, người xem hoàn toàn tin tưởng và những lời đó được che giấu. Anh cho biết thông tin hoàn toàn xác thực.

Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh mẫu mực đó, Soo Hyun còn được biết đến với một khía cạnh khác khi anh có tính cách lạnh lùng, sẵn sàng đánh đổi và làm bất cứ điều gì cần thiết để có được thứ mình muốn.

The Road Tragedy Of One Con Duong Bi Kich
Tạo hình các nhân vật trong The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch

Yoon Se Ah đóng vai Seo Eun Soo trong Con đường: Bi kịch của một, con gái của chủ tịch tập đoàn Jegang và là vợ của phóng viên Bae Soo Hyun. Khác với hình ảnh một người cha quyền lực có thể gây ảnh hưởng nặng nề trong giới chính trị và kinh tế, Eun Soo cảm thấy hài lòng khi sống một cuộc sống bình thường với tư cách là một người vợ, người mẹ. luôn hết lòng vì gia đình. Cô chưa bao giờ đánh mất nhân phẩm và luôn coi gia đình, con cái là những gì thiêng liêng và quý giá nhất trên đời.

Kim Hye Eun đóng vai Cha Seo Young trong The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch, một phát thanh viên truyền hình. Cô ấy dường như là người hoàn hảo khi sở hữu mọi thứ từ ngoại hình đến gia cảnh và học thức. Tuy nhiên, dường như cô vẫn chưa hài lòng với những gì mình đang có và luôn mong muốn đạt được những mục tiêu lớn hơn.

Con đường: Bi kịch của một tấm áp phích
Poster The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch với chú thích “Bi kịch bắt đầu ngay khi sự thật bị nuốt chửng.”

Với một hình ảnh bí ẩn, áp phích chính thức của The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch dường như cho thấy cả ba nhân vật Bae Soo Hyun, Seo Eun Soo và Cha Seo Young đều đang đứng trước một cánh cửa mở ra sự thật và sự cứu rỗi. Những vệt sáng cho thấy khuôn mặt của họ bị che khuất trong bóng tối và họ đều đang nhìn về phía trước với những biểu cảm khác nhau.

Ngoài 3 gương mặt chính Ji Jin Hee, Yoon Se Ah và Kim Hye Eun, phim The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch Ngoài ra còn có dàn diễn viên phụ: Beak Ji Won, Jo Dal Hwan, Kim Roe Ha, Kang Kyung Hun, Ha Min, v.v.The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch Được sản xuất bởi đạo diễn Kim No Won và viết kịch bản bởi Yoon Hee Jung.

The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 4/8/2021 trên kênh tvN (Hàn Quốc) và các kênh trực tuyến như Netflix, Viki, Hulu và Kocowa TV.

Bộ phim The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn với tỷ suất người xem đạt 3,3% trên toàn quốc và tỷ suất người xem tăng cho tập thứ hai, đạt mức trung bình trên toàn quốc là 4%.

  • Lost với sự tham gia của Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon, dự án kỷ niệm 10 năm thành lập JTBC
  • Blue Birthday là câu chuyện tình yêu của Yeri (Red Velvet) và Hongseok (Pentagon) ở lứa tuổi học sinh.
  • The Veil – Truy tìm kẻ phản bội là bộ phim hành động với sự tham gia của ‘nam thần phản diện’ Namgoong Min
Đoạn giới thiệu The Road: Tragedy Of One – Con đường bi kịch | Phim truyền hình tvN