The Sandman: Người Cát câu chuyện về vị chúa tể của những giấc mơ [HOT]

The Sandman: Người Cát câu chuyện về vị chúa tể của những giấc mơ [HOT]

The Sandman: Người Cát câu chuyện về vị chúa tể của những giấc mơ [HOT]

The Sandman: Người Cát câu chuyện về vị chúa tể của những giấc mơ [HOT]

Tại DC Fandome 2020, Neil Gaiman đã chia sẻ rằng bản chuyển thể live-action sắp tới của The Sandman: The Sandman sẽ phát hành trên Netflix. Bộ truyện này được cho là trung thành với nguyên tác khi chính Neil Gaiman cũng tham gia vào quá trình sản xuất và dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên khá ấn tượng.

The Sandman: Người cát là một bộ truyện tranh của Mỹ được tạo ra bởi Neil Gaiman, Sam Kieth và Mike Dringenberg và được xuất bản bởi DC Comics. The Sandman: Người cát kể về Dream – Chúa tể của những giấc mơ (còn được biết đến với những cái tên khác như Morpheus, Lord of Dreams, Sandman, Dream King …), kẻ thống trị The Dreaming và bị một nhóm phù thủy loài người giam giữ trong nhiều năm.

Series The Sandman Ngu%CC%9Bo%CC%9B%CC%80i Ca%CC%81t
Tony Tom Sturridge sẽ đóng Dream in The Sandman: Người cát
Nội dung The Sandman: Người cát

Trong bộ truyệnThe Sandman: Người cát Bản chuyển thể sắp tới của Netflix sẽ tập trung vào cuộc chạy trốn của Dream khỏi nơi bị giam cầm kéo dài 7 thập kỷ và những sự kiện xảy ra sau đó, cũng như kho báu bị đánh cắp của chúa tể. Netflix đã thông báo rằng nam diễn viên được đề cử Tony Tom Sturridge (Những đứa trẻ mồ côi, Sea Wall / A Life) sẽ đóng vai Mơ.

Tuy nhiên, The Sandman: Người cát Câu chuyện không chỉ nói về một nhân vật mà còn đề cập đến các khái niệm về thiên đường, địa ngục, ma quỷ và các vị thần lấy cảm hứng từ thần thoại, đặc biệt là The Endless, nhóm người vĩ đại. đại diện cho bảy phương án của các lực nguyên thủy. Chính những yếu tố này đã tạo nên cốt truyện hấp dẫn và khiến bộ manga này được yêu thích. Hiện tất cả các diễn viên đảm nhận những vai diễn đặc biệt này cũng đã được lựa chọn.

Dàn diễn viên của loạt phim The Sandman - The Lord of Dreams trên Netflix
Dàn diễn viên của bộ truyện The Sandman: Người cát trên Netflix
Nhân vật trong truyện The Sandman: Người cát bởi Netflix

Ngay sau khi dự án công bố dàn sao tham gia The Sandman: Người cát, người hâm mộ đã rất tò mò về sự xuất hiện của họ trong phim, nhất là khi một số nhân vật được chuyển giới so với trong truyện tranh. Loạt poster đầu tiên được hé lộ đã phần nào đáp ứng được mong muốn này, cho thấy cái nhìn đầu tiên về các nhân vật đảm nhận những vai trò quan trọng trong truyện. The Sandman: Người cát của Netflix bao gồm: Dream, Death và Desire.

  • Tony Tom Sturridge trong vai Giấc mơ / Những người bán cát

Trong poster, Dream gây ấn tượng với đôi lông mày bóng và mái tóc xù đặc trưng của nhân vật trong truyện tranh. Trên mặt anh ta là bóng của một con quạ, một biểu tượng là hiện thân của vị thần này.

Tony Tom Sturridge vai Dream
Nhân vật chính The Sandman / Dream
  • Kirby Howell-Baptiste với tư cách là Cái chết

Không giống như cái tên, Death – em gái của Dream là một nhân vật được yêu thích trong The Sandman: Người cát, như một vị thần tốt bụng và lạc quan. Trên tấm poster, người hâm mộ có thể thấy bóng dáng của đôi cánh thiên thần, phần nào cho thấy tính cách thường tiềm ẩn của vị thần này. Death thường đánh nhau với anh chị em của cô là Desire và Despair, những người luôn chơi những trò chơi nguy hiểm.

Kirby Howell Baptiste vai Death
Nhân vật Death trong truyện The Sandman: Người cát
  • Mason Alexander Park trong vai Desire

Giống như tên gọi của nó, Desire dễ dàng thích nghi với bất kỳ nơi nào và thường can thiệp vào công việc của anh chị em của mình, đặc biệt là với Dream. Điều này được ám chỉ bởi hình bóng của một bàn tay trên áp phích của nhân vật.

Mason Alexander Park vai Desire
Mong muốn trong bộ truyện The Sandman: Người cát

Nữ diễn viên Gwendoline Christie (Trò chơi vương quyền) sẽ đóng vai Lucifer, người cai trị Địa ngục mà Dream phải đến thăm ngay sau khi trốn thoát. Nữ diễn viên Vivienne Acheampong (Các phù thủy) sẽ đóng vai Lucienne, thủ thư trưởng của The Dreaming và là người bạn tâm giao đáng tin cậy nhất của Dream. Điều thú vị là những lựa chọn diễn viên này thể hiện sự khác biệt về giới tính trong truyện tranh, nơi cả hai nhân vật đều được miêu tả là nam. Trong khi Sanjeev Bhaskar và Asim Chaudhry sẽ đóng vai Cain và Abel.

Đoạn giới thiệu của Những người bán cát

Ngay sau sự kiện TUDUM của Netflix, trailer The Sandman: Người cát được phát hành, nhiều người hâm mộ hài lòng với những gì họ thấy, bao gồm cả thiết kế nhân vật Mơ ước. Vị thần đột nhiên xuất hiện trong một vòng tròn ma thuật, mặc chiếc áo choàng đen đặc trưng của mình, và ba công cụ mà Dream đã sử dụng làm The Sandman: một bao cát để đưa mọi người vào cõi mơ, một chiếc mũ được rèn từ hộp sọ của kẻ thù cũ và một viên hồng ngọc cho phép tạo ra những giấc mơ.

Trailer cu%CC%89a The Sandman
Người cát / Giấc mơ được triệu hồi trong trailer

Từ cảnh đầu tiên của trailer The Sandman: Người cátmọi người sẽ thấy Charles Dance (Trò chơi vương quyền) trong vai Roderick Burgess, là một pháp sư loài người, thủ lĩnh của Order of Ancient Mysteries và là người đã cố gắng trói buộc Thần chết nhưng lại vô tình bị Dream giam cầm. Nội dung của câu thần chú Roderick Burgess trong trailer “Tôi đưa cho bạn một đồng xu, làm bằng đá. Tôi tặng bạn một chiếc lông vũ, được kéo từ đôi cánh của một thiên thần ”. lấy trực tiếp từ Người cát số 1.

Cảnh cuối cùng của trailer The Sandman: Người cát có một giọng nói đáng sợ “Bạn sẽ cần tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được.” Neil Gaiman sau đó xác nhận giọng nói thuộc về nam diễn viên Boyd Holbrook, người được chọn vào vai Corinthian. A Nightmare đã thoát ra khỏi vương quốc của Giấc mơ và gây ra điều tồi tệ nhất cho nhân loại. Corinthian được cho là sẽ trở thành một trong những nhân vật phản diện của loạt phim The Sandman: Người cát.

The Sandman: Người cát Nó dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên Netflix trong thời gian tới.

  • DC Universe dự kiến ​​phát hành 6 phim siêu anh hùng mỗi năm trên nhiều nền tảng khác nhau
  • 12 loạt phim hay nhất trên Netflix
The Sandman: Người cát | Clip giới thiệu đầu tiên | Netflix