The Talisman loạt phim tham vọng của Steven Spielberg với Netflix [HOT]

The Talisman loạt phim tham vọng của Steven Spielberg với Netflix [HOT]

The Talisman loạt phim tham vọng của Steven Spielberg với Netflix [HOT]

The Talisman loạt phim tham vọng của Steven Spielberg với Netflix [HOT]

The Talisman, một cuốn tiểu thuyết giả tưởng, sử thi của Stephen King và Peter Straub hiện là dự án đầy tham vọng của biểu tượng Hollywood Steven Spielberg và anh em Matt và Ross Duffer, những người đã làm nên thành công của Stranger Things. Vừa được xác nhận sẽ trở thành một trong những loạt phim bom tấn của nền tảng trực tuyến Netflix.

Ba mươi chín năm, đó là khoảng thời gian mà biểu tượng Hollywood Steven Spielberg đã làm việc để sản xuất bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết. Bùa hộ mệnh 1984 của Stephen King và Peter Straub. Nhà làm phim đã nhận ra tiềm năng đáng kinh ngạc của cuốn sách và mua bản quyền làm phim về nó Bùa hộ mệnh hai năm trước khi cuốn tiểu thuyết giả tưởng này được xuất bản.

Anh ấy đã quyết tâm chuyển thể cuốn tiểu thuyết dài 944 trang đến nỗi anh ấy không muốn nó chỉ là một lựa chọn sẽ hết hạn sau vài năm, vì vậy anh ấy đã mua bản quyền của nó mãi mãi: “Đó là thứ mà tôi muốn xem ở rạp trong 35 năm qua. Tôi cảm thấy rằng trong tương lai gần đây sẽ là sự hợp tác phong phú nhất của chúng tôi ”.

Cuốn tiểu thuyết Người Bùa của Stephen King và Peter Straub
Bùa hộ mệnh tiểu thuyết của Stephen King và Peter Straub

Tuy nhiên, sau khi có bản quyền, Stephen King vẫn chưa thể chuyển thể thành phim như kế hoạch. Một phần trong số đó đến từ khối lượng nội dung tuyệt đối từ cuốn tiểu thuyết mà Steven Spielberg và các nhà làm phim đồng nghiệp đã phải vật lộn trong nhiều năm để tìm cách biến cuốn tiểu thuyết sử thi thành một bộ phim dài hai tiếng. Nhiều đạo diễn đã đến và đi, chẳng hạn như Josh Boone vào năm 2017 và Mike Barker vào năm 2019, nhưng dự án không bao giờ đủ lâu để đi vào sản xuất.

Điều đó cuối cùng trở nên khó khăn, và thay vì trở thành một bộ phim bom tấn lớn, cuốn sách đã được chọn để chuyển thành một loạt phim của Netflix. Stephen King với hai người sáng tạo Những điều kỳ lạ là anh em Matt và Ross Duffer gắn bó với tư cách là nhà sản xuất điều hành. nhà văn Những điều kỳ lạ Curtis Gwinn sẽ đóng vai trò là người dẫn chuyện trong phim.

spielberg duffers
Steven Spielberg và anh em Matt và Ross Duffer tham gia Bùa hộ mệnh cho Netflix

Đó là một sự thay đổi đáng kể sau một thời gian dài, nhưng cũng là một sự thay đổi thực sự hoàn hảo. Trong khi một bộ phim sẽ phải sắp xếp hợp lý các phần của câu chuyện Bùa hộ mệnh thành từng loạt phim riêng lẻ, một chương trình Netflix thực sự có cơ hội mở rộng họ, (miễn là ngân sách phù hợp) khiến họ tỏa sáng với vai trò là những cuộc phiêu lưu đa dạng hơn trong tương lai.

Bùa hộ mệnh kể về cuộc phiêu lưu huyền bí của Jack Sawyer, một cậu bé 12 tuổi có hoàn cảnh khó khăn khi cha và chú của cậu đã qua đời. Jack Sawyer đã rời Los Angeles đến một thị trấn ven biển ở New Hampshire với mẹ của mình, Lily. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi anh nhận ra mẹ mình bị ung thư và có khả năng qua đời.

Nhưng mọi thứ dần thay đổi khi Jack Sawyer gặp Speedy Parker. Từ ông già kỳ lạ này, Jack tìm hiểu về The Territories: một vũ trụ huyền diệu tồn tại song song với trái đất. Thế giới thần bí được cư trú bởi những người được gọi là anh em sinh đôi của những người trên Trái đất. Jack Sawyer bây giờ biết rằng để cứu mẹ mình, anh ta phải tìm thấy một viên pha lê được gọi là Bùa thần kỳ diệu, bằng cách trải qua những cuộc phiêu lưu song song ở cả hai thế giới.

Vì bộ truyện Bùa hộ mệnh Netflix chỉ mới được công bố cách đây vài ngày, có lẽ chúng ta vẫn còn nhiều năm nữa mới có thể nhìn thấy nó. Thông tin về diễn viên, ekip sản xuất và thời gian phát sóng sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

  • Câu chuyện cảm động về ‘Minari’ về những người nhập cư
  • Minari – Mong muốn thay đổi cuộc sống giúp nữ diễn viên Youn Yuh Jung nổi tiếng bên ngoài Hàn Quốc
  • Minari – Mong muốn thay đổi cuộc sống của bạn đã bị loại khỏi hạng mục Phim hay nhất của Quả cầu vàng