The Things They Carried bộ phim về cuộc chiến tàn khốc tại Việt Nam [HOT]

The Things They Carried bộ phim về cuộc chiến tàn khốc tại Việt Nam [HOT]

The Things They Carried bộ phim về cuộc chiến tàn khốc tại Việt Nam [HOT]

The Things They Carried bộ phim về cuộc chiến tàn khốc tại Việt Nam [HOT]

The Things They Carried ‘là bộ phim chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng cùng tên của tiểu thuyết gia người Mỹ Tim O’Brien. Đây là cuốn sách thứ ba được viết từ những trải nghiệm của Tim O’Brien sau một năm chiến tranh (1969-1970) với Công ty Alpha ở Tây Nguyên. Dựa trên kịch bản của tác phẩm kinh điển được độc giả yêu thích suốt 30 năm kể từ khi phát hành, ‘The Things They Carried’ hứa hẹn sẽ là bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ và mong đợi của khán giả trong 30 năm tới. lần tới.

Lấy bối cảnh Việt Nam trong những cuộc kháng chiến ác liệt, Những điều họ đã thực hiện Câu chuyện xoay quanh những người lính Mỹ trong đại đội Alpha. Phim tái hiện những ngày tháng gian khổ của bộ binh, một trung đội lính được cử đi chiến đấu trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc. Họ phải đi bộ từ làng này sang làng khác trên khắp Việt Nam. Mỗi người trong số họ đều phải vật lộn với sự tàn khốc của chiến tranh và chịu đựng những tổn thương nghiêm trọng về thể chất và tinh thần.

The Things They Carried
Những điều họ đã thực hiện Chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng cùng tên của Tim O’Brien

Bên cạnh đó, Những điều họ đã thực hiện cũng khắc họa rõ nét hoạt động của đại đội bộ binh Alpha, cũng như tính chất khốc liệt của chiến tranh. Và hơn hết, bộ phim còn là hành trang xúc động về cảm xúc chân thật của con người, bao gồm cả nỗi đau, sự cô đơn và sợ hãi.

Phim do Scott B. Smith viết kịch bản và Rupert Sanders – người từng tham gia đạo diễn tác phẩm nổi tiếng đạo diễn. Bạch Tuyết và thợ săn sản xuất trực tiếp. Ngoài ra, Những điều họ đã thực hiện đã và đang nhanh chóng thu hút giới truyền thông cũng như khán giả bởi dàn diễn viên ấn tượng: Tom Hardy (nam tài tử với nhiều vai diễn đáng nhớ trong phim). Bronson, Khởi đầu, Chiến binh…), Tye Sheridan, Stephan James Bill Skarsgard, Pete Davidson, Ashton Sanders… và một vài diễn viên khác.

Diễn viên của những thứ họ đã thực hiện
Diễn viên của những thứ họ đã thực hiện

Nói về bộ phim, đạo diễn Rupert Sanders chia sẻ: “The Things They Carried là tác phẩm cảm xúc và vượt thời gian nhất mà tôi từng đọc. Thậm chí sau 30 năm, đây vẫn là tác phẩm truyền cảm hứng và chạm đến trái tim mỗi người. Tôi thực sự hào hứng và vui mừng khi được làm việc với dàn diễn viên tài năng trong bộ phim này. ”

Những điều họ đã thực hiện Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

  • Trailer phim về biểu tượng âm nhạc David Bowie ‘Stardust’
  • Dự án phim khoa học viễn tưởng tiếp theo của ‘Bride’ Scarlett Johansson