The Tragedy Of Macbeth phim chuyển thể từ tác phẩm của Shakespeare, phim đầu tay của Joel Coen [HOT]

The Tragedy Of Macbeth phim chuyển thể từ tác phẩm của Shakespeare, phim đầu tay của Joel Coen [HOT]

The Tragedy Of Macbeth phim chuyển thể từ tác phẩm của Shakespeare, phim đầu tay của Joel Coen [HOT]

The Tragedy Of Macbeth phim chuyển thể từ tác phẩm của Shakespeare, phim đầu tay của Joel Coen [HOT]

Một trong những sự kiện lớn nhất dành cho các bộ phim mùa thu năm 2021 là đêm khai mạc Liên hoan phim New York, đánh dấu sự ra mắt của bộ phim The Tragedy Of Macbeth của Joel Coen. Bộ phim chuyển thể Shakespeare rất được mong đợi, với sự tham gia của Denzel Washington và Frances McDormand, cũng là tác phẩm solo đầu tiên của Joel Coen với tư cách là một nhà làm phim.

Nội dung Bi kịch của Macbeth xoay quanh một lãnh chúa Scotland bị thuyết phục bởi một bộ ba phù thủy rằng anh ta sẽ trở thành Vua tiếp theo của vương quốc. Và người vợ đầy tham vọng của anh ta ủng hộ anh ta trong kế hoạch nắm giữ quyền lực đó.

Denzel Washington Frances McDormand The Tragedy Of Macbeth
Denzel Washington và Frances McDormand tham gia Bi kịch của Macbeth

Denzel Washington, người từng hai lần nhận giải Oscar, sẽ đảm nhận vai lãnh chúa, trong khi Frances McDormand, người vừa giành giải Oscar thứ ba và thứ tư cho Nomadland sẽ đóng vai Lady Macbeth trong Bi kịch của Macbeth. Các diễn viên khác trong phim bao gồm Bertie Carvel, Alex Hassell, Corey Hawkins, Kathryn Hunter, Harry Melling và Brendan Gleeson.

Joel Coen và Ethan Coen được biết đến là một cặp anh em đạo diễn với nhiều tác phẩm nổi tiếng “thương hiệu riêng” của họ như: Fargo (1996), The Big Lebowski (1998), No Country For Old Men (2007)… vì vậy việc Joel Coen làm phim Bi kịch của Macbeth riêng đã tạo nên nhiều tò mò với khán giả yêu điện ảnh. Tuy nhiên, anh vẫn đồng hành cùng các cộng tác viên khác như nhà quay phim Bruno Delbonnel, nhà thiết kế trang phục Mary Zophres và nhà soạn nhạc Carter Burwell trong phim. Bi kịch của Macbeth.

Anh em nhà Coen Joel Coen và Ethan Coen
Bi kịch của Macbeth Bộ phim solo đầu tiên của Joel Coen

Nhà soạn nhạc Carter Burwell, một cộng tác viên lâu năm trong hầu hết các tác phẩm của anh em nhà Coen, đã chia sẻ về việc Ethan Coen sẽ không tham gia. Bi kịch của Macbethlà vì anh ấy muốn nghỉ làm phim để thực hiện các dự án khác liên quan đến sân khấu.

“Ethan Coen không muốn làm phim nữa. Anh ấy có vẻ rất hạnh phúc khi làm những gì anh ấy đang làm và tôi không chắc Joel Coen sẽ làm gì sau The Tragedy Of Macbeth. ” Carter Burwell cho biết, cũng tiết lộ rằng hai anh em họ đang lưu giữ hàng tá kịch bản hấp dẫn khác: “Tôi hy vọng có thể họ quay lại với một trong những kịch bản đó, tôi đã đọc chúng và chúng thật tuyệt.”

Apple Original Films có thỏa thuận với A24 để phân phối cho Bi kịch của Macbeth Do Joel Coen làm đạo diễn, bộ phim sẽ được phát hành tại rạp A24 sau đó là buổi công chiếu toàn cầu trên Apple TV +.

  • House Of Gucci là bi kịch nội tâm của gia tộc thời trang nổi tiếng
  • Biệt đội cảm tử – The Suicide Squad tổng hợp thông tin liên quan
  • Bức thư tình độc nhất vô nhị của Wes Anderson dành cho các nhà báo của Pháp
Bi kịch của Macbeth – Official Trailer | A24 – Apple TV +