‘The Trial of The Chicago 7’ dự án hướng đến giải Oscar của Netflix [HOT]

‘The Trial of The Chicago 7’ dự án hướng đến giải Oscar của Netflix [HOT]

‘The Trial of The Chicago 7’ dự án hướng đến giải Oscar của Netflix [HOT]

‘The Trial of The Chicago 7’ dự án hướng đến giải Oscar của Netflix [HOT]

‘The Trial of The Chicago 7’ là một bộ phim chính kịch của Mỹ do Aaron Sorkin viết kịch bản và đạo diễn. Đây cũng là một trong những bộ phim được Netflix hướng tới cho lễ trao giải Oscar sắp tới.

Bộ phim xoay quanh một cuộc biểu tình ôn hòa tại Đại hội Quốc gia Dân chủ năm 1968. Cuộc biểu tình sau đó biến thành một cuộc đụng độ bạo lực với cảnh sát và lính canh. Những người tổ chức cuộc biểu tình, Chicago Seven, gồm bảy người, đã bị chính phủ liên bang Hoa Kỳ buộc tội âm mưu, kích động bạo loạn và các tội danh khác liên quan đến việc chống chiến tranh Việt Nam vào cuối năm 1969. Phiên tòa diễn ra sau đó là một trong những khét tiếng nhất trong lịch sử.

Screen Shot 2020 09 25 at 13.07.50
Cảnh trong phim TUThử thách của Chicago 7/ Ảnh: Netflix

Các vai chính trong phim gồm 7 bị cáo sẽ do các diễn viên nổi tiếng: Yahya Abdul-Mateen II, Sacha Baron Cohen, Daniel Flaherty, Joseph Gordon-Levitt, Michael Keaton, Frank Langella, John Carroll Lynch, Eddie Redmayne, Noah Robbins thủ vai. , Mark Rylance, Alex Sharp và Jeremy Strong.

Sau khi sàng lọc sớm, Thử thách của Chicago 7 Bộ phim nhận được phản ứng tích cực từ các nhà phê bình phim và báo giới.

Erik Davis khen ngợi: “’Thử thách của Chicago 7′ ‘của Aaron Sorkin thực sự tuyệt vời và chắc chắn sẽ nằm trong số những tác phẩm hay nhất của năm. Cốt truyện sắc nét và hấp dẫn, truyền cảm hứng cho sức mạnh của một cuộc phản kháng ”.

Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng để ghi nhận sự thành công của Thử thách của Chicago 7 là sự cống hiến và sáng tạo của các diễn viên.

image 1
Cảnh bên trong Thử thách của Chicago 7/ Ảnh: Netflix

Thử thách của Chicago 7 sẽ được phát hành theo cách tương tự như các ứng cử viên giải Oscar trước đây của Netflix, bắt đầu với một buổi chiếu rạp độc quyền trước khi ra mắt trực tuyến ba tuần sau đó. Điều đó có nghĩa là bộ phim sẽ được phát hành tại một vài rạp vào ngày 25 tháng 9 và phát trực tuyến toàn cầu vào ngày 16 tháng 10 năm nay trên nền tảng Netflix.

  • David Fincher ký hợp đồng 4 năm độc quyền với Netflix
  • Phim hài mới ‘Don’t Look Up’ của Netflix quy tụ hàng loạt diễn viên nổi tiếng