The Wheel Of Time series – sử thi kỳ ảo, dự án mới đầy tham vọng của Amazon [HOT]

The Wheel Of Time series – sử thi kỳ ảo, dự án mới đầy tham vọng của Amazon [HOT]

The Wheel Of Time series – sử thi kỳ ảo, dự án mới đầy tham vọng của Amazon [HOT]

The Wheel Of Time series – sử thi kỳ ảo, dự án mới đầy tham vọng của Amazon [HOT]

Loạt phim The Wheel Of Time mới do Amazon Studios và Sony Pictures Television đồng sản xuất. Loạt phim được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và người hâm mộ bộ sử thi giả tưởng này, giống như The Lord Of The Rings và Game Of Thrones đã từng làm trước đó.

Bánh xe thời gian Dựa trên tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Robert Jordan, được phát hành vào năm 1990, bao gồm 14 cuốn sách và một phần tiền truyện và đã bán được hơn 90 triệu bản. Đó là một câu chuyện phong phú, chứa đầy truyền thuyết, phép thuật và khoảng một triệu nhân vật, khiến việc chuyển thể trở thành một công việc cực kỳ khó khăn.

The Wheel Of Time series amazon
Bánh xe thời gian Phỏng theo sử thi cùng tên

Loạt Bánh xe thời gian sẽ xoay quanh nhân vật Rand al’Thor, người ở một thị trấn nhỏ tên là Two Rivers. Tuy nhiên, họ đứng trước nguy cơ bị tấn công bởi Dark One, một thực thể xấu xa muốn phá hủy mọi thứ. Vì vậy, một phù thủy tên là Moiraine (Rosamund Pike) đã đưa Rand al’Thor và những người bạn của anh ta đi, vì cô ta tin rằng một trong số họ có thể là hóa thân của Rồng (Dragon Reborn), người anh hùng đã tiên tri để cứu hoặc hủy diệt thế giới.

Vì sử thi Bánh xe thời gian có một lượng lớn người hâm mộ lâu dài và lâu dài, vì vậy đã có một số nghi ngờ về bộ truyện. Tại San Diego Comic-Con, nhà sản xuất và điều hành chương trình Rafe Judkins đã nói về dự án bằng cách nói về những gì người xem có thể mong đợi từ mùa đầu tiên của loạt phim. Bánh xe thời gian.

Rafe Judkins trấn an anh ta bằng cách nói rằng anh ta và nhóm của mình đã làm việc để rút ra nhiều chi tiết về dự án. Đội ngũ viết là sự kết hợp giữa những người yêu thích tác phẩm và những người chưa từng đọc nó Bánh xe thời gianvì vậy họ sẽ có cái nhìn khách quan và lựa chọn những điểm quan trọng nhất trong việc chuyển thể.

Logo The Wheel Of Time
Bánh xe thời gian Logo

“The Wheel Of Time luôn được coi là cuốn sách giả tưởng đa dạng nhất ra đời từ trước đến nay, và tôi nghĩ rằng khi chúng tôi thực hiện tác phẩm này trên truyền hình ngày nay, chúng tôi cần phải làm gì đó để tôn vinh nó. sách. Đồng thời biến nó trở thành chương trình truyền hình giả tưởng đa dạng nhất ”.

Bánh xe thời gian sẽ có một dàn diễn viên khá đồ sộ như trong hai bộ sử thi được yêu thích Chúa tể của những chiếc nhẫnTrò chơi vương quyền, hơn nữa Rafe Judkins đã đề cập rằng anh ấy cũng sẽ không cắt quá nhiều nhân vật trong sách. Vào tháng 6 năm 2019, đã có thông báo rằng nữ diễn viên Rosamund Pike sẽ đóng vai Aes Sedai Moiraine Damodred, một phù thủy có ảnh hưởng trong … Bánh xe thời gian.

Rosamund Pike tham gia The Wheel Of Time
Rosamund Pike tham gia Bánh xe thời gian

Amazon cũng đã phát hành áp phích trực quan đầu tiên của mình, trong đó nhân vật của Rosamund Pike chiếm vị trí trung tâm. Cũng là dàn diễn viên chính trong Bánh xe thời gian cũng đã được tiết lộ, bao gồm: Madeleine Madden trong vai Egwene al’Vere, Marcus Rutherford trong vai Perrin Aybara, Barney Harris trong vai Mat Cauthon, Zoë Robins trong vai Nynaeve al’Meara và Josha Stradowski trong vai Rand al’Thor…

Phần đầu tiên của Bánh xe thời gian sẽ khám phá câu chuyện trong cuốn sách đầu tiên của bộ truyện,“Con mắt của thế giới”, gồm sáu tập chiếu vào tháng 11 năm 2021 trên Amazon Prime Video. Amazon cũng đã bật đèn xanh cho mùa thứ hai của loạt phim.

  • 15 bộ phim hấp dẫn trên nền tảng trực tuyến Amazon Prime
  • The Boys 3 days of Herogasm hỗn loạn của các siêu anh hùng hư hỏng
  • Bất khả chiến bại mùa 2 – Invincible 2 đã chính thức được phát triển