The White Tiger – Cọp Trắng tự do mà một người đàn ông theo đuổi [HOT]

The White Tiger – Cọp Trắng tự do mà một người đàn ông theo đuổi [HOT]

The White Tiger – Cọp Trắng tự do mà một người đàn ông theo đuổi [HOT]

The White Tiger – Cọp Trắng tự do mà một người đàn ông theo đuổi [HOT]

The White Tiger là bộ phim độc đáo được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên bán chạy nhất của Thời báo New York và đoạt giải Booker năm 2008 của Aravind Adiga.

Đạo diễn Ramin Bahrani là bạn thân của Aravind Adiga từ thời đại học, hai người thường xuyên thảo luận về công việc của nhau và Ramin Bahrani đã thực sự yêu thích cuốn sách từ khi nó mới chỉ là bản thảo đầu tiên. Đầu tiên.

“Tôi nhớ đã đọc những phiên bản đầu tiên của The White Tiger nhiều năm trước khi Aravind Adiga hoàn thành nó. Tôi nghĩ cuốn sách thật tuyệt vời. Tôi luôn muốn làm một bộ phim về nó. Tôi rất biết ơn vì anh ấy đã tin tưởng để tôi làm điều đó ”.

Diễn viên trong The White Tiger
Diễn viên trong The White Tiger – Hổ trắng

The White Tiger – Hổ trắng lấy bối cảnh ở Ấn Độ đương đại và cũng được quay hoàn toàn ở đây. Bộ phim hài hước và đen tối kể về cuộc đời của Balram Halwai (Adarsh ​​Gourav), một chàng trai thấp bé nhưng có bản năng kinh doanh cực kỳ mạnh mẽ. Anh đến từ một ngôi làng nhỏ, nghèo khó và làm việc chăm chỉ trong một quán trà. Balram Halwai sau đó trở thành tài xế ở Delhi cho cặp vợ chồng giàu có Ashok và Pinky Madam (Priyanka Chopra Jonas và Bollywood Rajkummar Rao) vừa trở về từ Mỹ.

Khi bước vào thế giới giàu có này, Balram Halwai đã tận mắt chứng kiến ​​một thế giới mục nát đầy rẫy những điều xấu xa. Anh trở thành người hầu tận tụy cho giới thượng lưu nhưng sau một đêm bị phản bội, Balram Halwai nhận ra sự tàn ác và một hệ thống bất công khiến những người như anh trở thành nạn nhân. Balram Halwai đã nổi dậy, thực hiện các bước quyết liệt để thoát khỏi đó và trở thành chủ nhân mới của hệ thống phân cấp này.

MV5BYmQ3ZmNjNTYtNDI0Yy00ZTFhLWFmNDUtN2E5OTlkY2VjNmI1XkEyXkFqcGdeQWpnYW1i. V1
Cảnh Bạch hổ

Phim được xây dựng một cách vô cùng kịch tính và gây sốc, khi khai thác các khía cạnh nghèo đói, tham nhũng và phân biệt giai cấp ở Ấn Độ. Tweet về nữ diễn viên điện ảnh Priyanka Chopra Jonas nói, “Bạch Hổ rất mạnh. Nó sẽ khiến một số người khó chịu nhưng điều quan trọng nhất là nó thực sự rất vui ”.

Nam diễn viên Adarsh ​​Gourav đã đọc cuốn sách nổi tiếng ở Ấn Độ khi còn là một thiếu niên và anh ấy đã cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể trong buổi thử vai cho bộ phim. Sự điềm tĩnh của anh ấy đã gây ấn tượng với đạo diễn Ramin Bahrani:

“Tôi đã có cơ hội được chọn các diễn viên Bollywood nổi tiếng mà tôi yêu thích, những người mà tôi ngưỡng mộ. Nhưng Adarsh ​​Gourav, một diễn viên 26 tuổi ít được biết đến hơn các diễn viên Ấn Độ tài năng khác đã làm chúng tôi ngạc nhiên… Cậu bé này thật tuyệt vời. Anh ấy ngay lập tức quyến rũ và khiến mọi người cảm động ”.

1 D 6dx0bsv2Z1 Y5zXYX5aw
Cảnh Bạch hổ

Sau khi được chọn vào vai Balram Halwai cho The White Tiger – Hổ trắngAdarsh ​​Gourav đã đến một ngôi làng ở miền đông Ấn Độ trong hai tuần và trải nghiệm những điều liên quan đến vai diễn để có thể khắc họa một cách chân thực nhất.

The White Tiger – Hổ trắng sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 22 tháng 1 năm 2021 và cũng là bộ phim hướng đến giải Oscar năm 2021.

  • Dương Quang Phổ Chiếu – Phim Một Mặt Trời với đề tài gia đình bình dị ở Đài Loan
  • ‘A Child Who Will Not Come’ – Đứa trẻ sẽ không đến một bộ phim kinh dị học đường đẫm máu và ma quái
the white tiger netflix
Hình ảnh quảng cáo Bạch hổ