The Wonder phim kinh dị mới của Florence Pugh với Netflix [HOT]

The Wonder phim kinh dị mới của Florence Pugh với Netflix [HOT]

The Wonder phim kinh dị mới của Florence Pugh với Netflix [HOT]

The Wonder phim kinh dị mới của Florence Pugh với Netflix [HOT]

Netflix gần đây đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim kinh dị tâm lý mới The Wonder, có sự góp mặt của Florence Pugh trong trang phục của thế kỷ 19, trên khắp vùng rộng lớn của Ireland Midlands. Cô ấy dường như đang đứng ở một nghĩa trang, xung quanh là những cây thánh giá bằng gỗ tạm bợ.

Nội dung Kỳ quan Lấy bối cảnh ở vùng Trung du Ailen vào năm 1862, và theo chân cô bé Anna O’Donnell 11 tuổi, người đã bỏ ăn nhưng vẫn khỏe mạnh một cách kỳ lạ. Trong khi đó Florence Pugh sẽ vào vai một y tá người Anh, Lib Wright, người được đưa đến làng để quan sát cô gái.

Sự tồn tại kỳ diệu của cô gái nhỏ, nhanh chóng trở thành một sự kiện được quan tâm và các cuộc hành hương bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, hình tượng thánh nữ sống này vẫn ẩn chứa nhiều điềm gở, ẩn sâu bên trong.

The Wonder dựa trên tiểu thuyết cùng tên
Kỳ quan Dựa trên tiểu thuyết cùng tên

Sebastian Lelio là đạo diễn và đồng viết kịch bản cho Kỳ quanvới Emma Donoghue (Phòng), tác giả của cuốn tiểu thuyết cùng tên. Đây là câu chuyện mà Emma Donoghue lấy cảm hứng từ hiện tượng lịch sử “cô gái nhịn ăn”. Phim kể về những cô bé thời Victoria, có thể sống sót trong thời gian dài mà không cần ăn, tự nhận mình có sức mạnh tôn giáo hoặc phép thuật đặc biệt.

Đạo diễn Sebastian Lelio nói về dự án Kỳ quan: “Đưa cuốn tiểu thuyết mạnh mẽ The Wonder của Emma Donoghue lên màn ảnh không chỉ cho tôi cơ hội khắc họa sự xung đột giữa lý trí và đức tin, cá nhân và cộng đồng, sự phù hợp và nổi loạn, mà còn để khám phá cách giải thích của riêng tôi về những gì một bộ phim lịch sử có thể xảy ra.”

Florence Pugh các ngôi sao trong The Wonder
Florence Pugh đóng vai chính Kỳ quan

Anh ấy nói thêm: “Tôi không thể vui mừng hơn khi Florence Pugh dũng cảm và lôi cuốn sẽ đóng vai nữ chính mạnh mẽ. Tôi cũng rất vui khi được tái hợp với Ed Guiney và Elaine Cassidy, vinh dự được làm việc với Tessa Ross và Juliette Howell, và rất vinh dự khi Netflix đã chọn The Wonder là nỗ lực đầu tiên của họ tại Vương quốc Anh. “

Sau thành công từ Midsommar, Florence Pugh ghi dấu ấn mạnh mẽ với những vai diễn mang nhiều màu sắc khác nhau trong Little Women, Black Widow… và nhiều dự án mới như Đừng lo lắng, em yêu do Olivia Wilde đạo diễn, với sự tham gia của Chris Pine, Gemma Chan, Nick Kroll và Harry Styles; A Good Person của đạo diễn Zach Braff đang trong giai đoạn đầu sản xuất…

The Wonder với sự tham gia của Florence Pugh
Kỳ quan có sự tham gia của Florence Pugh

Ngoài Florence Pugh, dự án Kỳ quan còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Tom Burke, Niamh Algar, Elaine Cassidy, Kila Lord Cassidy, Toby Jones, Ciarán Hinds, Dermot Crowley, Brían F. O’Byrne và David Wilmot …

Hiện tại, Netflix vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của Kỳ quan.

  • Don’t Worry Darling Dự án phim tiếp theo của Harry Styles sau Dunkirk
  • Top 21 phim zombie hay vừa máu me vừa hài hước