‘Tick, Tick… Boom’ phim nhạc kịch với sự tham gia của “Người Nhện” Andrew Garfield [HOT]

‘Tick, Tick… Boom’ phim nhạc kịch với sự tham gia của “Người Nhện” Andrew Garfield [HOT]

‘Tick, Tick… Boom’ phim nhạc kịch với sự tham gia của “Người Nhện” Andrew Garfield [HOT]

‘Tick, Tick… Boom’ phim nhạc kịch với sự tham gia của “Người Nhện” Andrew Garfield [HOT]

Tick, Tick… ​​Boom là bộ phim ca nhạc mới của nền tảng Netflix vừa tung ra trailer mới, với sự tham gia của “Người nhện” Andrew Garfield. Đây được coi là dự án đầu tiên mà Lin-Manuel Miranda đảm nhận vai trò đạo diễn, sau những đóng góp của anh ở nhiều vị trí khác nhau từ các bộ phim khác.

Lin-Manuel Miranda đã có một năm khá bận rộn khi tham gia sản xuất bộ phim ca nhạc In The Heights: Giấc mơ New York, tác phẩm chuyển thể từ vở nhạc kịch Broadway đầu tiên của anh vừa được phát hành và nhận được đánh giá chung tích cực từ khán giả cũng như các nhà phê bình. Anh ấy thậm chí còn thể hiện tài năng của mình với tư cách là một diễn viên trong Mary Poppins trở lạinhà soạn nhạc trong Moana

"Người Nhện" Andrew Garfield trong Tick, Tick… ​​Boom
“Người nhện” Andrew Garfield trong Đánh dấu, đánh dấu… Bùm

Dự án Đánh dấu, đánh dấu… Bùm Một bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch tự truyện cùng tên của nhà sáng tạo Jonathan Larson, được nhà viết kịch David Auburn chuyển thể thành vở nhạc kịch Off-Broadway năm 2001 của Lin-Manuel Miranda. được đặt tên Thuê sau cái chết bi thảm của Larson. Buổi biểu diễn mở màn trên sân khấu Broadway trong thời gian đó, đã biến Jonathan Larson quá cố trở thành một hiện tượng sân khấu âm nhạc.

Nội dung Đánh dấu, đánh dấu… Bùm xoay quanh nhân vật Jon (Andrew Garfield), một nhà soạn nhạc sân khấu trẻ đang ngồi tại một quán ăn ở thành phố New York vào năm 1990. Anh ấy đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và viết một câu chuyện mà anh ấy hy vọng sẽ trở thành. Vở nhạc kịch tuyệt vời tiếp theo của Mỹ. Nhiều ngày trước khi chuẩn bị trình bày công việc của mình trong một buổi biểu diễn được tổ chức tốt, Jon tự hỏi liệu mình có đang đi sai hướng trong sự nghiệp hay không, và những áp lực từ những người quen biết.

Phim ca nhạc Tick, Tick… ​​Boom trên Netflix
Phim ca nhạc Đánh dấu, đánh dấu… Bùm trên Netflix

Bao gồm bạn gái Susan (Alexandra Shipp), người mơ về một cuộc sống nghệ thuật bên ngoài thành phố New York; từ người bạn của anh, Michael (Robin de Jesús), người đã chuyển từ giấc mơ của mình sang một cuộc sống an toàn về tài chính; giữa một cộng đồng nghệ thuật bị tàn phá bởi đại dịch AIDS. Khi thời gian gần đến, Jon đứng ở ngã ba đường với những suy nghĩ về lựa chọn của mình.

Sau vai Người Nhện trong phim siêu anh hùng Người nhện siêu đẳngAndrew Garfield tham gia các dự án hấp dẫn khác như phim chiến tranh Hacksaw Ridge của Mel Gibson và sử thi tôn giáo Im lặng của Martin Scorsese… cũng tham gia vào các tác phẩm sân khấu và nhận được nhiều giải thưởng. Andrew Garfield nói về việc hợp tác với đạo diễn Lin-Manuel Miranda trong Đánh dấu, đánh dấu… Bùm:

Do Lin-Manuel Miranda và Andrew Garfield làm đạo diễn. Tick, Tick… ​​Boom
Do Lin-Manuel Miranda và Andrew Garfield làm đạo diễn Đánh dấu, đánh dấu… Bùm

“Bạn biết đấy Lin-Manuel Miranda, anh ấy giống như một sự kết hợp điên rồ của một học sinh đầu đời sáng sủa, người không ngừng nói và quan tâm đến mọi thứ liên quan, đồng thời là một trong những thiên tài sáng tạo tuyệt vời. vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta. Đó là một sự kết hợp kỳ lạ khi đứa trẻ tám tuổi chạy xung quanh bạn, cũng chính đứa trẻ tám tuổi đã viết Hamilton. “

Phim ca nhạc Đánh dấu, đánh dấu… Bùm sẽ ra rạp tại một số rạp chọn lọc và phát trực tuyến trên Netflix vào mùa thu này, để kỷ niệm 25 năm ngày mất của Jonathan Larson và ra mắt vở kịch Rent trên sân khấu Broadway.

  • Phim lẻ và phim dài tập hấp dẫn trên Netflix tháng 6 năm 2021
  • Lupin 2 là sự trở lại của loạt phim siêu trộm công phá màn ảnh nhỏ