Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã: Bộ Phim Tuyệt Vời Dành Cho Mọi Người [HOT]

Tiếng gọi nơi hoang dã Được chuyển thể từ kiệt tác văn học kinh điển cùng tên của nhà văn Mỹ Jack London. Tác phẩm xuất bản năm 1903, là cuốn tiểu thuyết thu hút nhiều người xem nhất và cũng được bình chọn là hay nhất của nhà văn tài hoa này.

Phim là câu chuyện phiêu lưu và hành trình tìm lại bản thân của chú chó Buck với ngoại hình to lớn. Buck được mô tả là con lai giữa hai loài St. Bernard và Scottish Shepherd. Sống trong cảnh “nhung lụa” trong một gia đình thượng lưu miền Nam ấm áp, Buck bị bắt trộm và đưa đến vùng Alaska lạnh giá để làm chó kéo xe. Vào những năm 1890, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến đây để tìm kiếm vàng, thứ có thể thay đổi cuộc sống của họ. Buck đã đi qua nhiều người chủ, cả tốt lẫn xấu, để rồi gặp được người chủ cuối cùng của đời mình, ông già tốt bụng John Thornton. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời, Buck từ một chú chó yếu ớt, không quen với cái lạnh đã ngày càng trở nên mạnh mẽ, dũng cảm và có phong thái lãnh đạo của một thủ lĩnh. Chú chó dần nhận ra bản năng của mình và trở về với giống loài của mình trong cuộc sống hoang dã.

Đạo diễn Chris Sanders, người đã tạo nên thành công của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như The Crood, How to Train Your Dragon … Trong Tiếng gọi nơi hoang dã, ông cũng rất thành công khi xây dựng vùng đất phía Bắc với tuyết trắng, những vùng vừng bạt ngàn, những thác nước khổng lồ hay những ngọn núi hùng vĩ. Ngoài ra, với công nghệ CGI ngày càng phát triển, đội ngũ làm phim đã tạo ra một chú chó Buck rất đáng yêu bằng xương bằng thịt. Buck với những biểu cảm thông minh, dễ thương và trung thành chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã: Bộ Phim Tuyệt Vời Dành Cho Mọi Người [HOT]

Phim lấy động vật làm nhân vật chính, các vai khác chỉ đóng vai phụ. Tuy nhiên, có một vai diễn nổi bật hơn cả là John Thornton của nam diễn viên gạo cội Harrison Ford. Ông Han Solo của Star Wars đã khắc họa thành công một ông già cô đơn, đau khổ và muốn sống xa rời thế giới loài người sau cái chết của đứa con trai bé bỏng. Tuy nhiên, anh có một trái tim nhân hậu, lương thiện và là người giúp Buck tìm ra mục đích sống của mình. Chúng ta cũng gặp Karen Gillan, Nebula of the Guardians of the Galaxy với một vai nhỏ trong vai người phụ nữ nóng bỏng Mercedes.

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng tính nhân văn trong bộ phim này vẫn rất hợp thời. Đó là sự hòa hợp với thiên nhiên và sống với lòng nhân ái đối với động vật. Qua hành trình trở về cội nguồn của Buck, tác phẩm cũng chứng minh rằng ai cũng cần có một chốn đi về, gia đình là cái nôi của hạnh phúc. Với thời lượng gần hai tiếng đồng hồ, tác phẩm không thể đưa hết tình tiết lên phim nhưng đạo diễn đã chắt lọc những phân đoạn hay nhất, hay nhất để đưa lên màn ảnh.

Tiếng gọi nơi hoang dã là một bộ phim hay, hấp dẫn với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và tính nhân văn sâu sắc. Tác phẩm chắc chắn là một bộ phim gia đình không thể bỏ qua đối với mọi người, đặc biệt là những người yêu chó.

Tác phẩm đã ra rạp từ ngày 21/02/2020.

Kelvin Tong