Today’s Webtoon ngành biên tập webtoon đầy cạnh tranh của Hàn Quốc [HOT]

Today’s Webtoon ngành biên tập webtoon đầy cạnh tranh của Hàn Quốc [HOT]

Today’s Webtoon ngành biên tập webtoon đầy cạnh tranh của Hàn Quốc [HOT]

Today’s Webtoon ngành biên tập webtoon đầy cạnh tranh của Hàn Quốc [HOT]

Webtoon của ngày hôm nay là dự án phim mới của Kim Se Jeong sau thành công của Business Proposal. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những khía cạnh mới khi kể những câu chuyện đằng sau những dự án webtoon đang phát triển nhanh chóng ở Hàn Quốc, và những câu chuyện về những người đã làm việc chăm chỉ để tạo ra chúng. .

Là một phiên bản làm lại của Hàn Quốc từ loạt phim nổi tiếng năm 2016 của Nhật Bản, Lượt truy cập Sleepeeer!bộ phim mới của đài SBS, Webtoon của ngày hôm nay kể về câu chuyện của On Ma Eum (Kim Se Jeong), người từng là một vận động viên judo tài năng. Về cuộc sống của Ma Eum chỉ xoay quanh môn thể thao này, nhưng một chấn thương đã kết thúc sự nghiệp judo của cô. Sau đó, cô ấy có công việc đầu tiên trong bộ phận biên tập webtoon.

Kim Se Jeong
Hình ảnh của Kim Se Jeong

Tất nhiên, giống như những người khác khi bước vào một thế giới mới, On Ma Eum gặp khó khăn trong việc điều chỉnh công việc của mình với tư cách là một biên tập viên webtoon và những người có liên quan. Tuy nhiên, trải qua những khó khăn mà cô phải đối mặt, On Ma Eum dần trưởng thành và trở thành một biên tập viên webtoon thực thụ.

Nhân vật On Ma Eum của Kim Se Jeong và nhân vật Goo Joon Young của Nam Yoon Su trong Webtoon của ngày hôm nay sẽ vào ban biên tập Neon Webtoon với tư cách là một nhân viên mới. Họ sẽ làm việc cùng với Jang Man Chul (Park Ho San), người chân thành yêu manhwa (truyện tranh Hàn Quốc), và Seok Ji Hyung (Choi Daniel) trưởng phòng biên tập, cùng với những người khác như Kwon Young Bae (Yang Yang). Hyun Min), Ki Yoo Mi (Kang Rae Yeon), Choi Do Hee (Ahn Tae Hwan)…

Kim Se Jeong va%CC%80 Goo Joon Young
Kim Se Jeong và Goo Joon Young

Không chỉ là một công việc định hướng nghề nghiệp cá nhân, Webtoon của ngày hôm nay nhằm vào những câu chuyện và bài học trong lĩnh vực webtoon của Hàn Quốc, hiện đang có sự phát triển mạnh mẽ, từ xu hướng trong ngành, giao tiếp giữa các biên tập viên và tác giả webtoon mà họ phụ trách, cũng như đấu tranh để các dự án webtoon ra mắt công chúng.

Mặt khác, người xem cũng có cái nhìn dễ hình dung hơn về tác phẩm của các tác giả trong truyện Webtoon của ngày hôm nay, khi có những tình huống cụ thể mà họ đã làm việc chăm chỉ, cũng như đối mặt với nhiều khó khăn của bản thân mặc dù có sự hỗ trợ đáng tin cậy từ đội ngũ biên tập viên. Họ phải đối mặt với nhiều mối quan tâm khác nhau, từ rơi vào tình trạng sa ngã trước sự cám dỗ của công việc đến đối mặt với tình trạng tụt dốc không phanh, không biết phải làm gì với sự nổi tiếng đột ngột hay chật vật để ra mắt. .

Những tác giả tuyệt vời sẽ xuất hiện trong Webtoon của ngày hôm nay bao gồm huyền thoại manhwa, Baek Eo Jin (Kim Kab Soo); Tác giả nổi bật của Neon, Na Kang Nam (Im Chul Soo); tân binh thiên tài Shin Dae Ryoon (Kim Do Hoon); nhà văn ngôi sao nổi tiếng Ppommeu (Ha Yul Ri); tác giả nổi tiếng Oh Yoon (Son Dongwoon của Highlight); Lee Woo Jin (Jang Sung Yoon) và tác giả tân binh Goo Seul Ah (Jeon Hye Yeon), những người đang lo lắng về việc ra mắt.

Webtoon của ngày hôm nay Kim Se Jeong
Webtoon của ngày hôm nay đề cập đến những câu chuyện trong ngành công nghiệp webtoon của Hàn Quốc

Một điểm thú vị trong phim Webtoon của ngày hôm nay Điều sắp tới là cách hai người mới gia nhập ngành biên tập giải quyết các vấn đề không mong muốn và học cách hỗ trợ tác giả của họ, điều này sẽ giúp họ phát triển với tư cách là biên tập viên.

Nhà sản xuất chia sẻ: “Bộ phim đề cập đến câu chuyện đằng sau những dự án webtoon mà chúng tôi yêu thích và câu chuyện về những người đã làm việc chăm chỉ để tạo ra những tác phẩm đó. Với những suy nghĩ này, chúng tôi dự định trước tiên sẽ truyền tải một cách sống động thực tế của ngành công nghiệp webtoon trong K-drama. Chúng tôi đang nghiên cứu chủ nghĩa hiện thực để người xem có thể xem trước những câu chuyện trong ngành mà họ tò mò thông qua bộ phim.

Webtoon của ngày hôm nay khởi chiếu ngày 29 tháng 7 trên Viki.

  • Một đề xuất kinh doanh – Hẹn hò với tình yêu của một nhân viên văn phòng dành cho Giám đốc điều hành
  • Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo và 3 lý do khiến bộ truyện trở thành hiện tượng mới
  • Xem lại Quyết Tâm Ra Đi (Quyết Định Ra Đi): khi tình yêu và sự tan vỡ đồng nghĩa với nhau