Tokyo Revengers live-action movie với những phân cảnh hành động và cảm xúc được mong đợi [HOT]

Tokyo Revengers live-action movie với những phân cảnh hành động và cảm xúc được mong đợi [HOT]

Tokyo Revengers live-action movie với những phân cảnh hành động và cảm xúc được mong đợi [HOT]

Tokyo Revengers live-action movie với những phân cảnh hành động và cảm xúc được mong đợi [HOT]

Bộ phim live-action Tokyo Revengers vừa được hãng Warner Bros Nhật Bản công bố hình ảnh và teaser đầu tiên cùng với thời gian chính thức ra rạp tại Nhật Bản, sau một thời gian dài trì hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tokyo Revergers live-action dựa trên manga cùng tên do Ken Wakui viết và minh họa. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào ngày 1 tháng 3 năm 2017 và trở thành một hit ngay lập tức, thậm chí còn có phiên bản tiếng Anh được phát hành thông qua Kodansha Comics. Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4.

Bộ phim live-action Tokyo Revergers chuyển thể từ manga cùng tên
Phim người thật đóng Tokyo Revergers Chuyển thể từ manga cùng tên

Cốt truyện của Tokyo Revergers Live-action sẽ bám sát nội dung của manga, xoay quanh nhân vật Takemichi Hanagaki, người hiện đang thất bại toàn tập. Anh ta sống một mình trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng và ông chủ của anh ta nhỏ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Và trong khi theo dõi tin tức, Takemichi Hanagaki biết rằng người bạn gái duy nhất mà anh biết từ thời trung học, Hinata Tachibana, đã qua đời.

Cô và em trai của mình là Tachibana Naoto đã bị giết bởi một băng nhóm có tên là Tokyo Manji Gang. Điều này khiến Takemichi Hanagaki cảm thấy hối hận. Ngày hôm sau, anh bị ai đó đẩy ngã xuống đất, nhưng số phận không cho anh chết mà đã đưa anh ngược dòng thời gian 12 năm, trở lại thời trung học. Không muốn trở thành kẻ thua cuộc trên đường chạy trốn và muốn thay đổi số phận của cô bạn gái xấu số, Takemichi Hanagaki cố gắng từng chút một nhằm vào kẻ đứng đầu băng nhóm tội phạm nham hiểm nhất Kanto.

Các nhân vật trong phim live-action Tokyo Revergers
Nhân vật trong Phim người thật đóng Tokyo Revergers

Tokyo Revergers live-action đan xen một câu chuyện về cuộc chiến giữa các băng đảng. Đoạn teaser đầu tiên giới thiệu những hình ảnh về các cuộc xung đột và cũng giới thiệu dàn diễn viên hùng hậu của bộ phim, bao gồm Kitamura Takumi trong vai nhân vật chính Hanagaki Takemichi. Anh là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu Nhật Bản, được biết đến với vai trò trong Hãy để tôi ăn tuyến tụy của bạn (2017), màn trình diễn đã mang về cho anh giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 41.

Nữ diễn viên Mio Imada sẽ đóng vai nữ chính Hinata Tachibana trong phim, cùng với Ryo Yoshizawa trong vai Manjiro Sano, Yamada Yuki trong vai Ryuguji Ken, Sugino Yosuke trong vai Tachibana Naoto, Suzuki Nobuyuki trong vai Shimizu Masataka, Isomura Hayato trong vai Sendo Atsushi, Mamiya Shotaro trong vai Kisaki Tetta…

Mio Imada sẽ đóng vai nữ chính trong live-action Tokyo Revengers
Mio Imada sẽ đóng vai nữ chính trong Tokyo Revergers live-action

Điều ấn tượng nhất về trailer đầu tiên của Tokyo Revergers live-action, tức là tạo hình các nhân vật được cho là bám khá sát vào truyện tranh, những kiểu tóc ấn tượng vẫn được giữ nguyên. Khí thế hừng hực khí thế cùng nhiều cung bậc cảm xúc khiến người hâm mộ khá kỳ vọng và háo hức khi nhóm sáng tạo Tokyo Revergers live-action đã chú ý đến cả những chi tiết nhỏ trong phim.

Thiết kế của live-action Tokyo Revergers bám sát câu chuyện
Định hình của Tokyo Revergers live-action nối tiếp câu chuyện

Trang web chính thức của phim người thật đóng Tokyo Revergers của Warner Bros. Japan, cũng tiết lộ bài hát chủ đề của bộ phim “Namae o Yobu yo” (Tôi sẽ gọi tên bạn) của ban nhạc rock SUPER BEAVER. Tokyo Revergers Bộ phim live-action do Tsutomu Hanabusa làm đạo diễn và kịch bản có sự tham gia của chính tác giả manga Ken Wakui.

Phim xet Tokyo Revergers Live-action dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2021 tại các rạp của Nhật Bản.

  • Yakuza And The Family – Yakuza And Family quy tắc về danh dự và nhân văn
  • 6 bộ phim truyền hình live action mới của Nhật Bản được chuyển thể từ manga
Tokyo Revergers live-action Bản xem thử