Tom Cruise Sẽ Chính Thức “Chạy” Ra Vũ Trụ Vào Năm Sau Để Quay Phim [HOT]

Nếu kế hoạch suôn sẻ, thì dự án mới của Tom Cruise là bộ phim đầu tiên được thực hiện trong không gian.

Đầu năm 2020, báo chí đưa tin Tom Cruise có khả năng sẽ bay vào không gian vũ trụ để quay một bộ phim mới. Vào tháng 5, Quản trị viên NASA Jim Bridenstine đã tweet: “NASA rất vui mừng được làm việc với Tom Cruise trong một bộ phim trên Space_Station! Chúng tôi rất cần các phương tiện thông tin đại chúng để truyền cảm hứng cho thế hệ kỹ sư và nhà khoa học mới và từ đó biến những kế hoạch đầy tham vọng của NASA thành hiện thực ”.

Và cho đến thời điểm này, thời điểm chính thức mà nam ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi sẽ thực hiện tác phẩm trên đã được ấn định – tháng 10/2021.

Cụ thể, mới đây, tài khoản twitter của Space Shuttle Almanac đã đưa ra bảng xếp hạng về lịch trình du hành lên Trạm vũ trụ quốc tế trong vòng 3 năm tới. Theo đó, Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman sẽ bay vào vũ trụ trên tàu con thoi Axiom Space Crew Dragon thuộc sở hữu của công ty Space X cùng với phi hành gia Michael López-Alegría.

Như vậy, nếu kế hoạch này suôn sẻ, dự án mới của Tom Cruise sẽ là bộ phim đầu tiên được thực hiện ngoài không gian.

Tom Cruise Sẽ Chính Thức “Chạy” Ra Vũ Trụ Vào Năm Sau Để Quay Phim [HOT]

Còn bây giờ, câu đố về bộ truyện phim mới vẫn còn rất ít. Ngoài việc đạo diễn, báo chí đưa tin Doug Liman đã viết một kịch bản nháp cho dự án. Và cộng tác viên thường xuyên của loạt phim Mission Impossible là Christopher McQuarrie cũng tham gia đoàn làm phim. Được biết, Cruise và Liman từng hợp tác với nhau qua các dự án American Made (2017) và Edge Of Tomorrow (2014). Ngoài ra, vào tháng 7, Deadline báo cáo rằng Universal Pictures đã cam kết chi khoảng 200 triệu đô la (157 triệu bảng Anh) cho việc sản xuất.

Tom Cruise là một trong những nam diễn viên sẵn sàng chấp nhận và chinh phục bất kỳ thử thách nào để thực hiện những cảnh quay mạo hiểm trên phim.

Năm 2016, nam diễn viên bị vỡ mắt cá chân khi nhảy từ sân thượng xuống sân thượng ở London khi quay Mission: Impossible – Fallout. Trước đó vào năm 2015, anh cũng từng khiến mọi người thán phục khi tự mình thực hiện cảnh quay: treo mình trên thành của một chiếc máy bay phản lực khi vừa cất cánh trong Mission: Impossible – Rogue Nation. Chưa hết, nam diễn viên 58 tuổi còn leo lên Buri Khalifa của Dubai trong Mission: Impossible – Ghost Protocol năm 2011.

tomcruise2 1601003701977

Hãy cùng chờ xem cuộc phiêu lưu này của Tom Cruise Bạn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh mới nào cho khán giả?

Theo Dailymail