Tom Holland và Robert Pattinson đối đầu trong trailer ‘The Devil All The Time’ [HOT]

Tom Holland và Robert Pattinson đối đầu trong trailer ‘The Devil All The Time’ [HOT] Tom Holland và Robert Pattinson đối đầu trong trailer ‘The Devil All The Time’ [HOT] Tom Holland và Robert Pattinson đối đầu trong trailer ‘The Devil All The Time’ [HOT]

Sự hợp tác giữa Người Nhện của MCU và Người Dơi của DC khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ.

Phim sắp tới trên Netflix – Ma quỷ mọi lúc Dựa trên tiểu thuyết kinh dị cùng tên của nhà văn Donald Ray Pollock xuất bản năm 2011. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Bill Skarsgård, Riley Keough, Jason Clarke, Sebastian Stan, Haley Bennett, Mia Wasikowska, Eliza Scanlen, Robert Pattinson và Tom Holland. Giám đốc Antonio Campos cho biết:Bộ phim là một câu đố nhiều tầng và đen tối của các nhân vật trong một giai đoạn kéo dài từ Thế chiến thứ hai đến Chiến tranh Việt Nam.

Tom Holland sẽ đóng vai nhân vật trung tâm của câu chuyện tên là Arvin Russell. Robert Pattinson đóng vai một nhà thuyết giáo tên là Preston Teagardin.

devil 7
Tom Holland là nhân vật trung tâm của bộ phim
devil 8
Robert Pattinson trong vai một nhà truyền giáo mờ ám
devil 3
devil 1

Nhận xét về hai diễn viên Tom Holland và Robert Pattinson trong phim, đạo diễn Quỷ dữ mọi lúc Chia sẻ: “Tom có ​​vẻ ngoài ngọt ngào và hào phóng, nhưng anh ấy sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để thể hiện tốt nhất tính cách của mình. ““ Rob đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng và bạn không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tất cả đều thú vị Nhân vật của anh ấy hiện ra rất thật, giống như anh ấy đang đứng trước mặt tôi trên phim trường vậy. ”

devil 6
Poster chính thức của “The Devil All The Time” / Ảnh: Netflix

Quỷ dữ mọi lúc sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 16 tháng 9 năm 2020.