Top 7 Đứa Trẻ Sở Hữu Siêu Năng Lực Có Thể Góp Mặt Trong MCU (P2) [HOT]

“Young Avengers” là một nhóm con của những siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất được giới thiệu trong truyện tranh vào năm 2005. Đúng như tiêu đề đã đề cập, đội này bao gồm những đứa trẻ sở hữu siêu năng lực có mối liên hệ với nhau. liên quan mật thiết đến các thành viên của Avengers.

Nhiều thông tin cho rằng một số nhân vật chủ chốt của “Young Avengers” sẽ tham gia vào một số dự án đã và sắp thực hiện trong Giai đoạn 4 của MCU. Vậy hãy cùng xem, gương mặt nào sẽ có cơ hội ra mắt tại đây?

Hoa hậu Mỹ

Top 7 Đứa Trẻ Sở Hữu Siêu Năng Lực Có Thể Góp Mặt Trong MCU (P2) [HOT]

America Chavez là một siêu anh hùng đến từ Utopian Parallel – một thế giới khác tồn tại tương tự như vũ trụ Marvel. Cô sở hữu sức mạnh siêu phàm, có thể bay và cũng có thể nhảy giữa các chiều không gian song song. Đáng chú ý, America Chavez cũng là nhân vật LGBT Mỹ Latinh đầu tiên của Marvel đảm nhận vai chính trong bộ truyện tranh của chính mình.

Đầu năm nay, Marvel đã tổ chức một buổi tuyển chọn để tìm người đóng vai một cô gái tuổi teen gốc Tây Ban Nha sẽ xuất hiện trong phim. Phim hay Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness. Và ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra rằng những miêu tả này hoàn toàn phù hợp với tính cách của America Chavez. Với siêu năng lực cực kỳ mạnh mẽ, hầu hết khán giả đều tin rằng cô gái này sẽ đảm nhận một vai diễn quan trọng trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Liệu rằng trong quá trình nhảy qua lại giữa các vũ trụ song song, Doctor Strange và America Chavez sẽ vô tình gặp nhau chẳng hạn ?!

Hukling

youngavengers5 1604283055815

Teddy Altman, còn được gọi là Hulkling, là một Avenger trẻ tuổi với tính cách kiên cường và là một trong những nhân vật LGBT đáng chú ý nhất của Marvel Comics. Dành cho những ai chưa biết, anh chàng này và Billy Kaplan (hay còn gọi là Wiccan) – con trai của Wanda là một cặp “Young Avengers”.

Về nguồn gốc, theo phiên bản truyện tranh, Hulkling là con trai của Mar-Vell, người đã trao siêu năng lực của mình cho Captain Marvel (người Kree) và công chúa Anelle (người Skrull). Hulking có khả năng biến hình, bay lượn và tự hồi máu nhanh chóng.

Đầu năm nay, có tin đồn rằng Teddy Altman sẽ xuất hiện trong một số dự án sắp tới của Marvel Studios. Và rất có thể đó là bộ phim WandaVision. Thông tin này có khả năng trở thành hiện thực rất cao vì Hulking có mối quan hệ mật thiết với SWORD (viết tắt của Sentient World Observation and Response Department, là cơ quan chống khủng bố và tình báo chuyên đối phó với các mối đe dọa từ ngoài trái đất đối với an ninh thế giới) – the tổ chức đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong loạt phim Marvel phát sóng trên Disney +.

Trạng thái

youngavengers6 1604283069468

Và cuối cùng, chúng ta có Cassie Lang, nhân vật duy nhất trong danh sách xuất hiện trong MCU.

Chắc hẳn hầu hết khán giả đều đã biết Cassie Lang là cô con gái cưng của Scott Lang – hay còn gọi là Ant-Man. Cô đã góp mặt trong hai bộ phim riêng biệt Ant-Man và Avengers: Endgame.

Còn nhớ trong Avengers: Endgame, Cassie đã không tan thành mây khói sau cú búng tay của Thanos và lớn lên thành một thiếu niên. Đây là độ tuổi hoàn hảo để bé tiếp bước cha mẹ, khoác lên mình bộ đồ có thể thay đổi kích thước và trở thành siêu anh hùng.

Sau Engame, các Avengers giờ đây không còn hoàn thiện như trước. Nhưng loài người vẫn cần đến sự bảo vệ của các siêu anh hùng khỏi thế lực bóng tối. Đó là lý do để Stature, Wiccan, Speed, Miss America, Hawkeye,… xuất hiện và đảm nhận vai Tony Stark, Natasha Romanoff và Steve Rogers.

Sẽ có một dự án phim riêng về “Young Avengers”? Hay họ sẽ có loạt phim riêng trên Disney +? Trước đó đã có tin đồn rằng một số nhân vật trong “Young Avengers” sẽ xuất hiện trong Ant-Man 3. Vì vậy, rất có thể những siêu anh hùng trẻ tuổi này sẽ được ra mắt khán giả cả trên màn ảnh rộng lẫn màn ảnh rộng. Hình ảnh nhỏ tại nhà của bạn.

Hãy chờ và xem nó!

Theo The Direct