Trailer ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ hành động kịch tính cùng những hình ảnh kinh dị huyền bí [HOT]

Trailer ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ hành động kịch tính cùng những hình ảnh kinh dị huyền bí [HOT]

Trailer ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ hành động kịch tính cùng những hình ảnh kinh dị huyền bí [HOT]

Trailer ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ hành động kịch tính cùng những hình ảnh kinh dị huyền bí [HOT]

Sau buổi họp báo giới thiệu phim ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ (The Crawler) của đạo diễn Phạm Thanh Hải với dàn diễn viên Peter Phạm, Lê Thu An, Hải Ngân Brianna, Hồ Quang Mẫn, Ellie Mê Tiên, Cindy Tuấn Zoi. .. Hôm nay EMA Solutions Việt Nam đã công bố poster và trailer của phim.

Điệu múa trăng hoa gió sẽ xoay quanh một nhà tâm lý học tên Phong (do Peter Phạm đóng) phát hiện ra Nguyệt (do Hải Ngân Brianna thủ vai), một trong những khách hàng tư vấn của anh, đã treo cổ tự tử trong văn phòng của mình. Sau đó, Phong bị lôi kéo vào những câu chuyện kỳ ​​lạ xung quanh mối quan hệ của anh với Nguyệt, vợ anh là Phương Hoa (Lê Thu An đóng), một ảo thuật gia (Cindy Tuấn Zoi đóng) và một bác sĩ tâm lý. người còn lại là Đức (do Hồ Quang Mẫn đóng)… Câu chuyện càng trở nên kịch tính khi nữ phóng viên Yến Chi (Ellie Mễ Tiên) xuất hiện…

Poster phim Hoa Phong Nguyệt Vũ
Áp phích phim Điệu múa trăng hoa gió

Điệu múa trăng hoa gió sẽ mang một màu sắc khá mới lạ khi kết hợp các yếu tố kinh dị, hành động và điều tra. Poster phim được tung ra đã phần nào thể hiện được những màu sắc này. Hình ảnh nữ diễn viên Hải Ngân Brianna chiếm vị trí trung tâm trong bộ trang phục màu trắng nhuốm máu cùng ánh mắt nhìn thẳng và dòng chữ “Ai mà không điên, vì vậy thế giới này có trật tự riêng của nó” tạo sự tò mò với mọi người.

Poster phim còn giới thiệu đến mọi người tạo hình độc đáo của các nhân vật khác như diễn viên Peter Phạm, Lê Thu An, Hồ Quang Mẫn, Ellie Mê Tiên, Cindy Tuấn Zoi với biểu cảm vừa bí ẩn vừa nguy hiểm. sự nguy hiểm.

Cùng với đó, những hình ảnh từ trailer có tiết tấu nhanh, gay cấn với những cảnh quay của nam diễn viên kiêm đạo diễn hành động Peter Phạm. Những cảnh hành động này tạo cảm giác như anh ta đang cố gắng đuổi theo một ai đó hoặc một thứ gì đó bí ẩn. Khán giả có thể cảm nhận được tâm lý khác của nhân vật Phong trong những đoạn cắt nhanh từ trailer này.

Hoa Phong Nguyet Vu 1
Dàn diễn viên Peter Pham Trong Điệu múa trăng hoa gió
Hoa Phong Nguyet Vu 2
Diễn viên Peter Phạm và Cindy Tuấn Zoi trong Điệu múa trăng hoa gió

Tên phim mang màu sắc lạ và lãng mạn nên trong trailer có khá nhiều hình ảnh tạo cảm giác bí hiểm, ngay từ cảnh đầu tiên có thể thấy như đang chuẩn bị cho một nghi lễ. Tông màu xanh đỏ dịu mát xuyên suốt toàn bộ trailer, trong các cảnh quay của các diễn viên khác, đầy bí ẩn nhưng cuốn hút.

Thông qua dự án mới Điệu múa trăng hoa gió, đạo diễn Phạm Thanh Hải mong muốn có thể tạo ra một dòng phim độc lập mới, giải trí cho khán giả. Anh và các cộng sự trong EMA Solutions Việt Nam sẽ tập trung khai thác các tác phẩm có vốn đầu tư vừa và nhỏ, tập trung vào nội dung giải trí nhưng vẫn giữ được cái tôi cá nhân của người làm phim.

Điệu múa trăng hoa gió được phát hành thay mặt cho Lotte Entertainment và dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 12 năm 2020 tại các rạp.

  • Họp báo ra mắt phim ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ và các dự án mới của EMA Solutions Việt Nam
  • Phim Việt ra rạp năm 2020 (P.1)