Trailer John Wick 3: Chó Của John Wick Lại Chết Một Lần Nữa? [HOT]

Xuất hiện trong một số tập đầu rồi biến mất hoàn toàn trong phần sau của trailer John Wick 3, liệu anh chàng sát thủ của chúng ta có một lần nữa mất đi chú chó yêu quý của mình?

Nội dung John Wick 3 sẽ tiếp nối ngay sau phần trước. Theo đó, John Wick có 60 phút để chạy miễn phí. Sau khi hết thời gian, tất cả sát thủ có mặt tại thành phố New York – dù lớn hay nhỏ đều có quyền giết hắn để tranh phần thưởng lên tới 14 triệu USD.

Và thế là dưới cơn mưa phùn dường như càng làm tăng thêm thảm kịch, John Wick đã khập khiễng cùng chú chó pit bull của mình để tìm cách trốn thoát. Nó chắc chắn sẽ không dễ dàng. Qua trailer có thể thấy, nhân vật chính của chúng ta đã bị săn đuổi bởi vô số kẻ thù. Tất nhiên, nổi tiếng với khả năng giết người “sáng tạo” nên trong những hoàn cảnh éo le nhất, John Wick vẫn có thể phản đòn và tiêu diệt đối thủ. Cụ thể trong đoạn trailer, nhà sản xuất đã tiết lộ sẽ hạ gục kẻ thù bằng súng máy, dao, kiếm hay thậm chí là sách.

Một điểm nhấn khác trong trailer là sự xuất hiện của cô nàng Halle Berry. Được biết, nữ diễn viên này đảm nhận vai Sofia – một người bạn của John Wick. Ngoài ra, cô còn mang theo hai chú chó Malinois để giúp đỡ anh.

Trailer John Wick 3: Chó Của John Wick Lại Chết Một Lần Nữa? [HOT]

Halle Berry xuất hiện cực ngầu bên hai chú chó Malinois trong trailer John Wick 3

Tuy nhiên, có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận là cơ hội để John Wick trốn thoát thành công dường như là con số không. Ngay cả sau khi chạy đến sa mạc, vẫn không một fan hâm mộ nào có thể nghĩ ra. con đường để anh bảo toàn tính mạng, thoát khỏi nơi tàn khốc và đẫm máu này.

Bên cạnh những điểm trên, một chi tiết khác thu hút sự chú ý của mọi người chính là cuộc sống của chú chó pit bull.

Như đã nói ở trên, ở cuối phần 2, John Wick đã bắt đầu cuộc chạy trốn bằng một chú chó pit bull nhỏ. Tưởng rằng đây sẽ là người bạn đồng hành lâu dài của anh trong phần tiếp theo, nhưng kỳ lạ thay, “ông trùm” John Wick chỉ xuất hiện trong vài tập đầu rồi biến mất hoàn toàn trong phần tiếp theo. xe kéo.

johnwick2 1548123405285

Hy vọng pit bull không có vấn đề gì!

John Wick có bị mất chó nữa không ??? Đây quả thực là một cái kết không ai mong muốn.

Nhưng cũng có giả thuyết cho rằng: Có lẽ John Wick đã gửi con pit bull cho ai đó để vừa đảm bảo an toàn cho nó, đồng thời lại dễ dàng hành động hơn chăng?

Dù sao thì chúng ta cũng mới chỉ được xem trailer và mọi thắc mắc vẫn cần phải chờ bộ phim hoàn chỉnh mới được giải đáp. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi John Wick 3 tại rạp chiếu phim vào tháng 5 năm 2019!