Train To Busan được Hollywood làm lại và sẽ do James Wan phù thuỷ phim kinh dị sản xuất [HOT]

Train To Busan được Hollywood làm lại và sẽ do James Wan phù thuỷ phim kinh dị sản xuất [HOT]

Train To Busan được Hollywood làm lại và sẽ do James Wan phù thuỷ phim kinh dị sản xuất [HOT]

Train To Busan được Hollywood làm lại và sẽ do James Wan phù thuỷ phim kinh dị sản xuất [HOT]

New Line đã giành được bản quyền làm lại ‘Train To Busan’, bộ phim từng tạo nên cơn sốt tại phòng vé Hàn Quốc và càng làm tăng thêm kỳ vọng khi bậc thầy phù thủy kinh dị James Wan sẽ tham gia sản xuất.

Train To Busan là tác phẩm kinh dị về ngày tận thế và thây ma của đạo diễn Sang Ho Yeon, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2016 và nhanh chóng thành công phòng vé với tổng doanh thu 98,5 triệu USD. trên toàn thế giới, và cũng được đánh giá cao. Bộ phim sau đó đã được sản xuất một phần tiếp theo có tên là Train To Busan: Bán đảophát hành vào năm 2020.

Train To Busan xoay quanh một người đàn ông (Gong Yoo) cùng con gái và những người sống sót trên chuyến tàu từ Seoul đến Busan trong khi đất nước Hàn Quốc đang bị đại dịch zombie hoành hành. Họ cùng nhau chiến đấu và vượt qua những tình huống nguy hiểm do loại virus không kiểm soát này gây ra để đến được thành phố an toàn cuối cùng.

Train To Busan được Hollywood làm lại
Train To Busan Bản làm lại của Hollywood

Sau thành công từ Train To BusanTàu đến Busan: Bán đảo, bản quyền kịch bản gốc đã được tung ra thị trường, và nhiều hãng phim đã nhanh chóng nắm được thương quyền phim mà họ có thể biến thành một thương hiệu ăn khách. Kết quả là hãng phim New Line cuối cùng đã chiến thắng sau hai năm đàm phán và bắt đầu lên kế hoạch phát triển một dự án mới với đạo diễn Timo Tjahjanto.

Timo Tjahjanto là một trong những nhà làm phim nổi tiếng người Indonesia, tạo dựng tên tuổi từ những bộ phim hành động kinh dị độc đáo như Đêm đến cho chúng ta Netflix tốt Cầu mong quỷ đưa bạn đi, headshot… Được cho là thích hợp cho một dự án làm mới Train To Busan theo một phong cách độc đáo. Hơn nữa, James Wan, nhà sản xuất của những bộ phim kinh dị ăn khách, cũng tham gia sản xuất bộ phim.

Dự án gia hạn Train To Busan Phiên bản Mỹ đánh dấu sự tái hợp của New Line với những người cộng tác thường xuyên là James Wan và Gary Dauberman. Họ từng hợp tác với nhau trong nhiều bộ phim liên quan đến vũ trụ The Conjuring giống: AnnabelleThe Nun.

James Wan tham gia sản xuất Train To Busan (Chuyến tàu sinh tử) phiên bản Hollywood
James Wan tham gia sản xuất Train To Busan Phiên bản Hollywood

Trong năm nay, khán giả vẫn chờ đợi những bộ phim mà James Wan hợp tác cùng hãng phim sẽ sớm ra mắt, trước mắt là Mortal Kombat bản làm lại mới cực kỳ đẫm máu, The Conjuring: Ác quỷ bắt tôi làm điều đóÁc tính (đạo diễn và nhà sản xuất).

Gary Dauberman, mặt khác, đã viết sáu bộ phim cho New Line đã thu về hơn 2,3 tỷ đô la tại phòng vé, bao gồm Nó chương hai. Anh ấy hiện đang đạo diễn và viết một bộ phim chuyển thể khác của Stephen King cho hãng phim cùng với James Wan Xổ số Salem.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về dàn diễn viên sẽ tham gia Train To Busan Hollywood remake cũng như ngày phát hành và sản xuất chính thức.

  • Tại sao James Wan có thể trở thành đạo diễn hoàn hảo cho dự án phim game Castlevania?
  • Lord Of The Rings và The Hobbit phiên bản 4K sẽ mang đến sức sống mới cho cả loạt phim
  • Mortal Kombat mới làm lại cực kỳ đẫm máu