Trạng Quỳnh Và Những “Lần Đầu Tiên” Đầy Đáng Nhớ [HOT]

Trạng Quỳnh là một trong những dự án gây chú ý trong mùa Tết năm nay, không chỉ bởi bộ phim được thực hiện bởi một ê-kíp nổi tiếng, mà còn bởi chính tác phẩm đã đánh dấu nhiều cột mốc đầu đời đáng nhớ đối với mỗi diễn viên nói riêng. và điện ảnh Việt Nam nói chung.

Sau Siêu sao siêu ngu ngốcđạo diễn Đức Thịnh và vợ – nhà sản xuất Thanh Thúy tiếp tục tham gia thị trường phim Tết với dự án Trạng Quỳnh.

Trạng Quỳnh là một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử dân gian Việt Nam. Được miêu tả là một người thông minh, hài hước và ngay thẳng, Trạng Quỳnh đã tạo ra vô số giai thoại kinh điển nhằm châm biếm, chế giễu và vạch trần bộ mặt xấu xa của tầng lớp quan lại hủ bại thời bấy giờ. phong kiến.

Quay lại phim Trạng QuỳnhĐây là một trong những dự án đáng chú ý trong mùa Tết năm nay, không chỉ bởi bộ phim được thực hiện bởi một ê-kíp nổi tiếng, mà còn bởi chính tác phẩm đã đánh dấu nhiều cột mốc đầu đời đáng nhớ đối với mỗi diễn viên. nói riêng và điện ảnh Việt Nam nói chung.

Chắc hẳn không nhiều khán giả biết rằng chính đạo diễn Đức Thịnh là người đóng vai Quỳnh trong vở kịch sân khấu và vợ anh – Nhà sản xuất Thanh Thúy đảm nhận vai Đoàn Thị Điểm. Điều này chứng tỏ nghệ sĩ Đức Thịnh rất dành tình cảm cho dự án này đúng không ?!

Trạng Quỳnh Và Những “Lần Đầu Tiên” Đầy Đáng Nhớ [HOT]

Đạo diễn Đức Thịnh vào vai Trạng Quỳnh trên sân khấu

Mặc dù Trạng Quỳnh vốn đã rất quen thuộc nhưng đây là lần đầu tiên nhân vật này được đưa lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên có một bộ phim Việt Nam thuộc thể loại hài dân gian. Có thể nói, Trạng Quỳnh là một bước đi khá liều lĩnh của cặp đôi Đức Thịnh – Thanh Thúy.

trang quynh2 1547631684007

Trạng Quỳnh là một bộ phim hài dân gian việt nam

Sự liều lĩnh của đạo diễn còn thể hiện ở việc anh quyết định giao vai nam chính cho một gương mặt trẻ, hoàn toàn mới, lần đầu tham gia diễn xuất: Diễn viên Quốc Anh. Cùng với Quốc Anh, Trạng Quỳnh cũng là cơ duyên đầu tiên chạm ngõ điện ảnh của Công Dương – vai Trịnh Bá, phản diện chính của phim.

trang quynh3 1547631795940

Quốc Anh (áo đỏ bên phải) và Công Dương (áo xanh bên trái) lần đầu tiên đóng phim điện ảnh

Không sai khi nói giai đoạn đầu năm 2019 là khoảng thời gian nổi bật của Trấn Thành khi lần đầu tiên tham gia đường đua phim Tết, nam nghệ sĩ xuất hiện cùng lúc trong phim. Cua Quay Lại Với Vợ TôiTrạng Quỳnh. Ngoài ra, qua trailer của Trạng QuỳnhDễ dàng nhận thấy đây là lần đầu tiên ông xã Hari Won để lộ vòng 3 của mình trên màn ảnh rộng. Chắc chắn câu chuyện hậu trường phía sau tập phim này sẽ mang đến cho khán giả nhiều thú vị và hài hước.

trang quynh5 1547631912324

Mùa phim Tết năm nay, Trấn Thành xuất hiện trong Cửa Lài, Vợ Bầu, Trạng Quỳnh

Cho dù Trạng Quỳnh Liệu đó có phải là “cú nổ” tiếp theo của Đức Thịnh – Thanh Thúy sau Siêu Sao Siêu Ngố? Cùng đón xem phim vào ngày 05/02/2019 nhé!