Transformers Rise Of The Beasts – Quái Thú Trỗi Dậy trận chiến giữa Maximals và Predacons [HOT]

Transformers Rise Of The Beasts – Quái Thú Trỗi Dậy trận chiến giữa Maximals và Predacons [HOT]

Transformers Rise Of The Beasts – Quái Thú Trỗi Dậy trận chiến giữa Maximals và Predacons [HOT]

Transformers Rise Of The Beasts – Quái Thú Trỗi Dậy trận chiến giữa Maximals và Predacons [HOT]

Một trong những thương hiệu thành công nhất của Hollywood Máy biến áp tiết lộ tiêu đề chính thức, có tiêu đề Người vận chuyển trỗi dậy của những con thúNgười vận chuyển: Quái vật trỗi dậy. Sau khi thông tin được công bố, người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng và chờ đợi bộ phim mới sẽ trở lại màn ảnh trong thời gian sắp tới.

Người vận chuyển trỗi dậy của những con thú là bộ phim tiếp theo sau bộ phim Con ong trong loạt phim bom tấnMáy biến áp, đã được phát hành cách đây 3 năm. Trong HÀNG TRIỆURansformers Rise Of The Beastsnội dung cốt truyện được tiết lộ là gắn liền với câu chuyện bên lề Bumblebee (2018)Người vận chuyển (2007)và cũng giới thiệu các nhân vật trong loạt phim hoạt hình máy tính nổi tiếng Beast Wars (1996).

Người vận chuyển trỗi dậy của quái vật Người vận chuyển: Quái vật trỗi dậy
HÀNG TRIỆURansformers Rise Of The Beasts sẽ được lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình Beast Wars (1996)

Với tiêu đề Người vận chuyển trỗi dậy của những con thúbộ phim dường như chỉ ra mối liên hệ với công việc Beast Wars Năm 1996, được coi là một trong những tác phẩm hư cấu về Máy biến áp tốt nhất mọi thời đại. Kể một câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa Maximals và Predacons – hậu duệ của Autobots và Decepticons (cả hai robot hình người có thể biến đổi thành máy móc, phương tiện và các vật thể cơ khí quen thuộc khác, cũng như bắt chước cuộc sống hữu cơ) khi họ chiến đấu cho đội của mình Tương lai.

HÀNG TRIỆURansformers Rise Of The Beasts sẽ lấy bối cảnh những năm 1990 và diễn ra trong một dòng thời gian tương tự Con ongbộ phim được mô tả như một cuộc phiêu lưu trộm cắp toàn cầu trải dài từ Brooklyn đến Nam Mỹ. Trong buổi giới thiệu, nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura và đạo diễn Steven Caple Jr cũng tiết lộ rằng các nhân vật trong Beast Wars mà người hâm mộ yêu thích, cũng sẽ xuất hiện trong HÀNG TRIỆURansformers Rise Of The Beasts khi họ cố gắng làm điều gì đó mới mẻ và thú vị cho nhượng quyền thương mại này.

Người vận chuyển trỗi dậy của những con thú
Người vận chuyển trỗi dậy của những con thú sẽ tái hiện các nhân vật quen thuộc của loạt phim nhượng quyền

Trên thực tế bộ phim HÀNG TRIỆURansformers Rise Of The Beasts sẽ chứng kiến ​​G1 Optimus Prime trở lại với tư cách là anh hùng chính. Đây là một nhân vật ngoài Trái đất, bao gồm các dạng sống robot có tri giác của người Cybertronian, sự kết hợp giữa tiến hóa sinh học và kỹ thuật công nghệ. Trong hầu hết mọi phiên bản của HÀNG TRIỆUransformersOptimus Prime được coi là thủ lĩnh của phe Autobots, luôn chống lại những âm mưu nguy hiểm của Megatron, thủ lĩnh của đối thủ Decepticons.

HÀNG TRIỆURansformers Rise Of The Beasts hứa hẹn sẽ mở rộng nhượng quyền thương mại theo những cách mới táo bạo và hoang dã hơn phần trước. Phim không chỉ tạo ra cái mới mà còn phát triển những yếu tố cũ đã quen thuộc với người hâm mộ Máy biến áp. Phim sẽ do đạo diễn Steven Caple Jr – người đứng sau thành công của Creed 2 (Nắm đấm huyền thoại 2)với kịch bản do James Vanderbilt viết.

Transformers Rise Of The Beasts sẽ có cùng dòng thời gian như trong Bumblebee
Người vận chuyển trỗi dậy của những con thú sẽ có một dòng thời gian như trong Con ong

Được biết, nữ diễn viên trẻ Hailee Steinfeld – người có vai diễn đột phá Charlie Watson trong bom tấn extravaganza Con ong “khuấy động” Doanh thu phòng vé năm 2018 sẽ không quay trở lại trong phần tiếp theo này. Nhà sản xuất flim Người vận chuyển trỗi dậy của những con thú đang có kế hoạch tìm kiếm một nhân vật chính mớiđang ở độ tuổi ngoài 20, với cùng một nữ diễn viên chính cùng tuổi hoặc lớn hơn một chút với mô tả là một người New York bản địa.

Vào tháng 4 năm 2021, nam diễn viên Anthony Ramos được chọn vào một trong những vai chính của bộ phim Người vận chuyển trỗi dậy của những con thúvới nữ diễn viên Dominique Fishback đang đàm phán để trở thành nữ chính.

Diễn viên Transformers Rise Of The Beasts
Hai diễn viên chính của Người vận chuyển trỗi dậy của những con thúQuái vật trỗi dậy

Máy biến áp ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007 dưới bàn tay của đạo diễn Michael Bay. Phim nhanh chóng trở thành bom tấn lớn nhất lúc bấy giờ và trở thành hiện tượng phòng vé khi thu về 709,7 triệu USD. Trong suốt 14 năm qua, loạt Máy biến áp của đạo diễn Michael Bay đã trở thành một hiệu ứng đột phá và phá vỡ các kỷ lục phòng vé.

Gần đây nhất, nhượng quyền thương mại đã có một bước ngoặt với sự ra mắt của Con ong trong năm 2018. Phim nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả và thu về 467 triệu USD trên toàn thế giới. Đến nay, Máy biến áp đã thu về 4,84 tỷ USD trên toàn thế giới qua 6 bộ phim đã phát hành.

1996 transformers beast wars tigatron dragon fortress reviews bw haul
Mô hình của Maximal và Predacon

Ngoài ra, Paramount Pictures và Hasbro Studios cũng đang có ý định hợp tác thực hiện phần tiền truyện của một bộ phim hoạt hình indie. Máy biến áp với giám đốc của Câu chuyện đồ chơi 4, Josh Cooley. Dự án sẽ khám phá nguồn gốc giữa các vì sao của Autobots và Decepticons trên hành tinh quê hương Cybertron của họ, và đặc biệt sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo đối thủ Optimus Prime và Megatron. Dự án phim được mô tả sẽ “Riêng biệt và khác biệt” so với những bộ phim live-action trên màn ảnh rộng từ trước đến nay.

Người vận chuyển trỗi dậy của những con thú được phân phối bởi Paramount Pictures và DreamWorks Pictures, sẽ bấm máy vào mùa thu hoặc cuối năm nay. Phim ảnh dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2022.

  • Loạt mũi tên mới của Hawkeye sẽ ra mắt trên Disney +
  • Top 25 phim truyền hình Việt Nam gắn liền với tuổi thơ