Trolls: Mở Rộng Câu Chuyện Về Quỷ Lùn Đầy Màu Sắc [HOT]

Chỉ sau 6 năm kể từ ngày ra mắt phần đầu tiên của Trolls, DreamWorks mới giới thiệu đến khán giả phần tiếp theo nhằm mở rộng thế giới của những chú troll, khán giả sẽ không phải thất vọng vì sự chờ đợi quá lâu này.

Trolls: World Tour đã giới thiệu đến khán giả 6 vương quốc rộng lớn của những Người Lùn được tạo dựng từ thuở sơ khai, bao gồm: Pop, Rock, Country music (Đồng quê), Classical (Cổ điển), Techno và Funk. Họ chung sống hòa bình với nhau cho đến khi nữ hoàng của Vương quốc Đá, Barb, lên kế hoạch cho một cuộc nổi dậy xâm lược các vương quốc để thống trị lũ troll. Lúc này, Nữ hoàng nhạc Pop, Bobby và Branch phải lên đường khám phá thế giới và giải cứu âm nhạc. Vậy liệu kế hoạch này của họ có thành công trước âm mưu thôn tính Nữ hoàng nhạc Rock?

Với mong muốn mở rộng thế giới âm nhạc, nếu như phần đầu tiên chỉ bao gồm những ca khúc Pop dễ nghe thì phần phim mới đã mang đến rất nhiều ca khúc nổi tiếng đa dạng như Rock You Like a Hurricane của nhóm nhạc Đức Scorpion, Rock N Roll Rules, hoặc Russian Roulette của nhóm Red Velvet Hàn Quốc. Hình ảnh trong phim cũng vô cùng bắt mắt với nhiều màu sắc đa dạng, sống động. Vẻ ngoài đáng yêu của những Người lùn đã tạo nên một thế giới linh hồn tuyệt đẹp và độc đáo.

Trolls: Mở Rộng Câu Chuyện Về Quỷ Lùn Đầy Màu Sắc [HOT]

Hãng phim DreamWorks tiếp tục thể hiện tầm nhìn của mình khi mang đến cho người xem một câu chuyện dễ thương và độc đáo, hứa hẹn cho một loạt phim thành công như How To Train Your Dragon, Kung Fu Panda hay Madagascar … đã làm được trước đây.

Là một bộ phim hoạt hình về âm nhạc, Trolls: World Tour ngoài hai cái tên nổi đình nổi đám từ phần 1 là Anna Kendrick và Justin Timberlake còn có những giọng ca huyền thoại của nhiều thể loại như Mary J. Blige, Gustavo Dudamel hay Ozzy Osbourne hay Kelly Clarkson … Chắc chắn sự góp mặt của họ sẽ không làm khán giả thất vọng và phải nhún nhảy theo những ca khúc tuyệt vời được trình bày trong phim.

Tóm lại, bộ phim mới thực sự mở rộng thế giới đầy màu sắc của những chú Trolls với âm nhạc sôi động. Các khán giả, đặc biệt là các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng yêu khi thưởng thức bộ phim này.

Tác phẩm đã ra rạp từ ngày 29/5/2020.

Kelvin Tong