Trước Khi Xem The Nun, Đừng Bỏ Lỡ 25 Câu Chuyện Hậu Trường Thú Vị Dưới Đây (P.2) [HOT]

Xem bài trước tại đây: Trước Khi Xem The Nun, Đừng Bỏ Qua 25 Câu Chuyện Hậu Trường Thú Vị Dưới Đây (P1)

Trước khi tất cả được hò hét trong rạp vì Valak, hãy cùng Galaxy Cinema tìm hiểu những thông tin hậu trường thú vị về bộ phim nhé!

13. Con dơi xấu tính!

“Người” đầu tiên chứng minh sự đáng sợ như thế nào The Nun không ai khác ngoài một… con dơi. Theo đó, trong một đêm quay phim tại lâu đài Corvin ở Hunedoara, một con dơi đã bay vào lều của Bonnie Aarons – khi cô đang nghỉ ngơi trong trang phục và tạo dáng của Valak – và sợ hãi đến mức choáng váng. Chú dơi tội nghiệp sau đó được một nhân viên trong đoàn phim “giải cứu” và thả ra khỏi lều.

14. Quy trình trang điểm của Valak

trưởng nhóm trang điểm The Nun – Eleanor Sabaduquia và nhà sản xuất James Wan là những người tạo ra khái niệm về nhân vật Valak. Quá trình trang điểm được thực hiện bằng tay với mục đích lớn nhất là che đi phần lông mày. Đó là lý do tại sao dường như không thể có hai bức ảnh Valak có thể xuất hiện hoàn toàn giống nhau trên màn hình lớn.

15. Tận dụng tối đa mọi vật liệu có thể

Nhà sản xuất đã sử dụng rất nhiều vải đen – chất liệu thừa được lấy từ nhà máy ở Romania để may trang phục cho các nữ tu.

16. Ứng cử viên cho vai Valak đều là nam và nữ

James Wan đã nghiên cứu rất kỹ về nhân vật Valak. Và anh ấy cũng có hàng trăm ứng cử viên – cả nam và nữ – để thử vai trước khi Bonnie Aarons cuối cùng được quyết định.

17. Những cây thánh giá liên tục xuất hiện

Hàng ngàn cây thánh giá bao quanh Cha Burke, Sơ Irene và Frenchie khi họ bước vào tu viện. Những cây thánh giá này cũng được tái sử dụng và xuất hiện trong suốt quá trình quay phim tại các địa điểm khác như Lâu đài Corvin, Lâu đài Bethlen ở Criș, và trong các đường hầm ở Pháo đài Mogoșoaia.

18. Nguồn gốc của Valak đã được tiết lộ trước đó

Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ phát hiện ra một số chi tiết của The Nun đã được nhà sản xuất tiết lộ trong “người anh em” Annabelle: Creation. Cụ thể là thông qua bức ảnh chụp các nữ tu và một cây thánh giá bí ẩn xuất hiện trong bộ phim này.

19. Quay phim bị cấm ở các nhà thờ ở Romania

Việc quay phim tại các nhà thờ ở Romania bị cấm nên đoàn làm phim phải dựng phim trường giả ở đó. Đạo diễn Hardy đã đo đạc và phác thảo những hình ảnh của nhà thờ trong ngôi làng mà anh lớn lên ở Sussex, sau đó đưa chúng cho nhà thiết kế Jennifer Spence.

Cũng tại lâu đài ở Hunedoara, Spence đã xây dựng một lối đi giả đối diện với một trong những bức tường để việc quay phim phù hợp hơn với ý đồ của biên kịch và đạo diễn.

Trước Khi Xem The Nun, Đừng Bỏ Lỡ 25 Câu Chuyện Hậu Trường Thú Vị Dưới Đây (P.2) [HOT]

20. Diễn viên đặc biệt

Nhà sản xuất còn xây dựng một nhà thờ giả tại xưởng phim Castel Film. Đây cũng là nơi các nhân vật sẽ tìm thấy 4 ngôi mộ trong “Tomb Room”.

Điều đáng chú ý là trên các ngôi mộ có những chiếc mặt nạ tử thần được tạo ra dựa trên khuôn mặt của đạo diễn Corin Hardy, nhà biên kịch Gary Dauberman, đạo diễn hình ảnh Maxime Alexandre, nhà sản xuất Michael Clear và trợ lý đạo diễn Harry Boyd.

Khi xem phim, bạn nhớ để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra những “nhân vật” vô cùng đặc biệt này.

21. Nam diễn viên cũng là một fan hâm mộ của bộ phim

Nam diễn viên trẻ Jonas Bloquet – người sẽ vào vai nhân vật Frenchie – tiết lộ rằng anh đã xem The ConjuringThe Conjuring 2 tối đa 6 lần.

22. Người dơi không phải là “nạn nhân” duy nhất của Aarons

Hóa ra chú dơi xấu số được nhắc đến trước đó không phải là “nạn nhân” duy nhất của nữ diễn viên Bonnie Aarons.

Sau quá trình quay phim The Nun hoàn thành, đạo diễn Corin Hardy chợt nhớ rằng vài năm trước đó, nữ diễn viên này đã khiến ông sợ hãi đến mức… đau tim. Mặc dù đó chỉ là một cái nhìn thoáng qua về khuôn mặt của một người đàn ông vô gia cư do Aarons thủ vai trong Mulholland Driver.

23. Phong cách của đạo diễn Corin Hardy

Hardy ra mắt bộ phim khi còn rất trẻ. Anh được đánh giá là người có kinh nghiệm với thể loại phim hoạt hình stop-motion. Cũng chính điều này đã giúp Hardy làm nên một số tác phẩm – mà chính anh gọi là “phiên bản nhái” của Evil Dead, Thứ Sáu ngày 13 Người ngoài hành tinh.

Sự hiểu biết của Hardy về nghệ thuật, hội họa và đồ họa được phát triển trong thời gian học tại Trường Nghệ thuật Wimbledon ở London.

Được biết đến trong suốt quá trình hình thành và sản xuất The NunHardy đã vẽ nhiều bức tranh về nhân vật, cảnh vật, bối cảnh … vào một cuốn sổ và cất giữ cẩn thận.

24. Bộ phận VFX nổi tiếng

Bộ phận kỹ thuật của The Nun do Amalgamated Dynamics, Inc. (ADI) phụ trách. Giám đốc Hardy từ lâu đã ngưỡng mộ danh tiếng của công ty, từng chứng kiến ​​công việc của họ trong các bộ phim bom tấn như Aliens, Aliens 3, Pumpkinhead, It và Annabelle.

Tổng hợp / Nguồn: Mirror.co.uk