Trước Khi Xem The Nun, Đừng Bỏ Lỡ 25 Câu Chuyện Hậu Trường Thú Vị Dưới Đây (P1) [HOT]

Sắp tới chúng ta sẽ được tái ngộ chị Valak trên màn ảnh rộng. Kiều nữ từng “làm mưa làm gió” các rạp chiếu phim trên toàn thế giới sẽ trở lại và hứa hẹn hiệu quả gấp bội khi giờ đây, “đàn chị” của cô đã từ vai phụ trở thành vai thứ chính trong phim. phim riêng của nó.

Trước khi cả rạp hò hét vì Valak, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin hậu trường thú vị về bộ phim nhé. Rạp chiếu phim Galaxy Xin vui lòng!

1. Hồn ma đến thăm phim trường ?!

Đạo diễn Corin Hardy tiết lộ ông đã phát hiện ra một dấu tay trong lâu đài cổ Corvin. Và điều đáng nói là sau đó, khi cả đoàn đang thực hiện một cảnh quay tại một pháo đài của La Mã Cổ, Hardy đã chạm trán với một năng lượng siêu nhiên – “thứ” mà anh tin rằng chính là nó. hồn ma của binh lính Romania tò mò và ghé vào xem quay phim.

2. Bóng ma không phải là khách duy nhất

Toàn đội The Nun đã từng phải dừng mọi công việc để chờ một đàn dê đi qua. Vào một ngày khác, gần Mogoșoai, đoàn phim bắt gặp một đàn cừu đang trên đường đến phim trường.

Không dừng lại ở đó, khi đến Transylvania, các diễn viên và nhân viên nhận ra rằng họ thường xuyên nhìn thấy xe ngựa. Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đây là dấu hiệu của điều gì đó về mối liên hệ giữa The Nun với động vật?

3. Số trùng lặp

The Nun chính thức khởi quay vào tháng 2/2017 và kết thúc sau 27 tuần. Khá thú vị!

Trước Khi Xem The Nun, Đừng Bỏ Lỡ 25 Câu Chuyện Hậu Trường Thú Vị Dưới Đây (P1) [HOT]

Pháo đài Corvin – một trong những bối cảnh chính của phim.

4. Valak không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng

Cái tên Valak bắt nguồn từ một câu chuyện thần thoại. Chính vì vậy, trái ngược với hình ảnh ma quái đáng sợ trên phim, Valak nguyên bản có tạo hình một đứa trẻ cưỡi ngựa và phía sau là đôi cánh. Valak trong vũ trụ điện ảnh kinh dị của The Conjuring được thay đổi để trở thành một hồn ma dựa trên câu chuyện có thật về Lorriane Warren – người bị ám bởi những hồn ma trong một tấm màn che.

5. Quá trình tạo ra “máu me”

Đạo diễn Corin Hardy đã tạo ra các vết máu bằng cách đổ một xô máu giả xuống các bậc thang dẫn vào tu viện được xây dựng tại lâu đài Corvin – và sau đó sơn lại để trông giống thật hơn. Hardy tin rằng đó sẽ là một “bức tranh máu” nghệ thuật thực sự.

6. Một bài hát được viết riêng cho The Nun

Sau ngày quay cuối cùng, Hardy đã biểu diễn một ca khúc mang tên “The Convent Blues” với đoàn phim người Romania. Đây được coi như một lời cảm ơn đến hai diễn viên chính Demian Bichir và Taissa Farrmiga.

Nội dung bài hát kể về câu chuyện của The Nun và được sáng tác bởi đạo diễn này trên đường đến trường quay một ngày.

7. Quan hệ với Romania

Giám đốc Nhiếp ảnh của The Nun – Maxime Alexandre trước đây đã có 8 bộ phim được quay ở Romania. Nhưng trên phim không có bối cảnh nào được đặt tên theo một địa danh có thật ở đất nước này.

thenun2 1535013556260

Một trong những cảnh của The Nun được tiết lộ trong đoạn teaser.

8. Bạn đồng hành không mong đợi

Một con chó tên Mina và một con mèo tên Pookie đã được các thành viên trong dàn diễn viên nhận nuôi. Sau đó, tất nhiên, họ trở thành những thành viên đặc biệt của đoàn phim và đồng hành cùng mọi người trong suốt hành trình quay phim từ Romania đến Mỹ.

9. Valak bị đảo ngược

Từ The Conjuring 2Chị Valak, tất nhiên, đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Đặc biệt, các nữ tu phản ứng khá dữ dội vì cho rằng nhân vật này gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của họ.

10. Lựa chọn nhân vật Cha Burke

Đạo diễn Corin Hardy đã chọn diễn viên Demian Bichir cho nhân vật Cha Burke sau gần 10 năm theo nghiệp (Kể từ khi anh đảm nhận vai Fidel Castro trong bộ phim Che của Steven Soderbergh).

Trong khi đó, Demian Bichir có bộ trang phục đầu tiên phù hợp với vai diễn trong The Nun trong khi anh ấy đến thăm London, để tham dự sự kiện ra mắt Alien: Covenant.

11. “James Bond” của The Nun

Bichir đã gọi nhân vật của mình là Cha Burke là “James Bond của thế giới linh hồn với nhiệm vụ chính là cứu các linh hồn”.

12. Demian Bichir tự mình đóng thế

Đạo diễn Hardy thuyết phục nam diễn viên Demian Bichir thực hiện cảnh Cha Burke rơi xuống mồ mà không cần đóng thế kép. Trước đó, đạo diễn luôn gọi Bichir là “Harry bẩn thỉu của thầy trừ tà” (Dirty Harry là nhân vật chính trong bộ phim kinh dị – hành động cực kỳ thành công cùng tên của Don Siegel. ).

(Còn tiếp…)

Tổng hợp / Nguồn: Mirror.co.uk

Xem bài tiếp theo tại đây: Trước Khi Xem The Nun, Đừng Bỏ Qua 25 Câu Chuyện Hậu Trường Thú Vị Dưới Đây (P.2)