TV series ngắn ‘Rhiannon’ sẽ được Harry Style thủ vai chính [HOT]

TV series ngắn ‘Rhiannon’ sẽ được Harry Style thủ vai chính [HOT]

TV series ngắn ‘Rhiannon’ sẽ được Harry Style thủ vai chính [HOT]

TV series ngắn ‘Rhiannon’ sẽ được Harry Style thủ vai chính [HOT]

Harry Style sẽ biến thành Stevie Nicks trong “Rhannon”. Được biêt đên Stevie Nicks, 100 nhạc sĩ vĩ đại nhất của Rolling Stone, sẽ đạo diễn loạt phim truyền hình,

Theo Stevie Nicks, cô đã trải qua một tháng cách ly ở nhà để viết kịch bản cho bộ phim Rhiannon. Phim sẽ dựa trên bản hit cùng tên mà cô viết cho ban nhạc rock Fleetwood Mac. Ban đầu phim dự định quay và chiếu tại rạp, nhưng sau đó Stevie Nicks cảm thấy triển vọng của dự án quá lớn nên quyết định chuyển sang phim truyền hình ngắn tập. Tất cả các thủ tục đã được ký kết, bây giờ chỉ còn việc bấm máy quay phim.

stevie nicks collage
Ngôi sao Steve Nick

Sê-ri ngắn Rhiannon sẽ xoay quanh những câu chuyện thần thoại và ngụ ngôn bí ẩn mà Stevie Nicks đã lấy cảm hứng để viết lên các bài hát của mình. Một câu đố thú vị là những câu chuyện thần thoại và ngụ ngôn này chỉ được Stevie Nicks hiểu đầy đủ sau bài hát Rhiannon Đã phát hành trong 5 năm. Chúng đã được một trong những người hâm mộ của cô ấy phân tích kỹ lưỡng khi anh ấy gửi cho cô ấy một bức thư kèm theo năm cuốn tiểu thuyết.

Ngoài ra, Stevie Nicks cho biết cô còn 10 ca khúc chưa phát hành khác sẽ được sử dụng trong phim.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng, cô cảm thấy việc chọn đồng nghiệp Harry Style cho vai diễn này là một quyết định đúng đắn. Cả hai đã cùng nhau biểu diễn trong nhiều buổi hòa nhạc.

Harry Style trong vai chính trong Rhiannon
Harry Style trong Dunkrik bởi Chirstopher Nolan

Harry Style là một trong những thành viên của nhóm nhạc nam One Direction. Sau sự nghiệp ca hát cùng ban nhạc thành công nhất nước Anh, Harry Styles lấn sân sang điện ảnh với màn trình diễn ấn tượng trong siêu phẩm của đạo diễn Chirstopher Nolan. Dunkrik. Anh ấy cũng sẽ tham gia vào một dự án lớn khác thông qua bộ phim truyền hình mới của Olivia Wide Đừng lo lắng, em yêu. Rhiannon hứa hẹn sẽ là dấu mốc cho sự nghiệp diễn xuất của chàng ca sĩ trẻ này khi lấn sân sang màn ảnh nhỏ.

Thông tin về việc bộ phim ra mắt sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

  • Trailer phim về biểu tượng âm nhạc David Bowie ‘Stardust’
  • Trailer ‘Hoa Phong Nguyệt Vũ’ hành động gay cấn với những hình ảnh kinh dị bí ẩn