Ván Cờ Sinh Tử: Khi Sinh Mệnh Được Định Đoạt Trong Từng Ván Cờ [HOT]

Trò chơi sinh tử là phần tiền truyện của bộ phim The Divine Move: God One Move năm 2014, lấy bối cảnh 15 năm trước phần đầu tiên và tập trung vào nhân vật Demon Thu, một nhân vật phụ trong phần phim trước với khả năng chơi cờ thần kỳ. Vì đây là phần tiền truyện nên khán giả có thể không cần xem phim đầu mà vẫn bắt kịp nhịp phim mới.

Trò chơi sinh tử kể về hành trình của Gwi-Soo (Kwon Sang-Woo) sau cái chết của em gái vì hành vi thú tính của sư phụ cờ vây Duk-Yong (Jung In-Gyeom), người đã rời làng, vô tình được thụ thai và dạy dỗ bởi thầy. Heo II-Do. Sau khi người thầy của mình cũng bị giết, Gwi-Soo quyết tâm rèn luyện để trở thành cao thủ cờ vây, chờ cơ hội thách đấu và trả thù kẻ đã gây ra đau khổ cho cuộc đời mình, Spook Jangsung (Won Hyun-Joon), Trùm cỏ Busan. (Heo Sung-Tae) và người thú bóng đêm Duk-Yong. Trên đường đi, Gwi-Soo cũng vô tình tạo ra kẻ thù nguy hiểm nhất của mình, Solo Man (Woo Do-Hwan). Hành trình gian nan có cả máu và nước mắt đã tạo nên một Bàn tay quỷ lạnh lùng nhưng đầy biến hóa trên mỗi ván cờ vây.

Có thể nói Trò chơi sinh tử chỉ mượn Go làm phương tiện tường thuật và chủ yếu tập trung vào các phân cảnh hành động nghẹt thở, chiến đấu tay đôi căng thẳng và hành trình trả thù của Quỷ dữ. Cách chơi hay các giai đoạn thi đấu cờ vây vì thế không được mô tả chi tiết trong phim này. Nhưng cũng chính vì vậy mà phim tạo ra không khí “căng như dây đàn” từ đầu đến cuối, khán giả chỉ háo hức chờ xem Ác ma sẽ tìm đến ai để trả thù. Người xem chắc chắn sẽ vô cùng thích thú bởi những pha hành động được xử lý rất chân thực, bạo liệt với những màn cá cược đã tay hay thậm chí là nhớ đời của phim C18 (phim không dành cho khán giả dưới 18 tuổi). .

Ván Cờ Sinh Tử: Khi Sinh Mệnh Được Định Đoạt Trong Từng Ván Cờ [HOT]

Trò chơi sinh tử có một dàn nhân vật siêu ngầu, nhưng xuất sắc nhất là Ác quỷ, do Kwon Sang-Woo thủ vai. Khán giả Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ với nam diễn viên nổi tiếng này trong tác phẩm ăn khách Nấc thang lên thiên đường và mới đây nhất là bộ phim Chồng cũ yêu mới vừa được trình chiếu tại Việt Nam. Rũ bỏ vẻ lịch lãm thường thấy, Kwon Sang-Woo đã hóa thân xuất sắc thành Quỷ Thu lạnh lùng, người mang trong mình nhiều hận thù và nỗi đau từ quá khứ. Kwon Sang-Woo cũng đã tập luyện cực kỳ chăm chỉ và chăm chỉ để có được thân hình hoàn hảo phù hợp với vai diễn và đảm bảo rằng các cô gái sẽ mê mẩn, các chàng trai sẽ ghen tị khi xem phim.

Tuy nhiên, do nhịp phim quá nhanh, quá trình huấn luyện của Devil Hand sau cái chết của người thầy không được nhắc đến. Thêm vào đó, việc xây dựng nhân vật này quá tài tình khiến những pha cờ vây diễn ra kịch tính nhưng hầu như khán giả chỉ biết đến cuối phim và thiếu hào hứng khi không ai có thể cản đường. đối tượng chính.

Chung, Trò chơi sinh tử Tuy còn một vài hạn chế nhỏ nhưng với nhịp phim nhanh, dàn nhân vật và hành trình trả thù hấp dẫn của Quỷ Thư, chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc điện ảnh đầy màu sắc và trải nghiệm khó quên cho khán giả. giả mạo.

Trò chơi sinh tử khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 31/01/2020.

Kelvin Tong