Venom 2: Let There Be Carnage cuộc đối đầu của Venom và Carnage [HOT]

Venom 2: Let There Be Carnage cuộc đối đầu của Venom và Carnage [HOT]

Venom 2: Let There Be Carnage cuộc đối đầu của Venom và Carnage [HOT]

Venom 2: Let There Be Carnage cuộc đối đầu của Venom và Carnage [HOT]

Venom 2: Let There Be Carnage ‘là tiêu đề chính thức cho phần tiếp theo của bộ phim Venom (2018). Mặc dù bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng điều đó không ngăn được bộ phim của Sony Pictures thành công vang dội trên toàn thế giới với hơn 850 triệu đô la tại phòng vé.

Venom 2: Let There Be Carnage có sự tham gia của nam diễn viên Tom Hardy trong vai nhân vật phản diện Người Nhện khét tiếng Eddie Brock / Venom và bộ phim sẽ giới thiệu thêm về Woody Harrelson, người sẽ trở thành nhân vật phản diện Carnage trong phần tiếp theo này.

Điều này đã được lên kế hoạch trong quá trình phát triển bộ phim Nọc độc Trong năm 2018, nhân vật Carnage cũng là một chủng tộc sống ký sinh ngoài trái đất giống như Venom nên buộc phải hình thành mối liên kết cộng sinh với vật chủ để tồn tại trên trái đất. Trong quá trình đó, chúng mang lại cho vật chủ nhiều khả năng siêu phàm hơn bình thường, nhưng Carnage lại có tính cách tàn bạo và độc ác hơn Venom rất nhiều.

Khi bắt đầu, đội ngũ sáng tạo quyết định không đưa nhân vật Carnage vào để họ có thể tập trung giới thiệu hai nhân vật chính là Eddie Brock và Venom và phát triển mối quan hệ của họ. Đạo diễn Ruben Fleischer cảm thấy rằng việc để lại nhân vật phản diện đáng gờm nhất của Venom cho phần tiếp theo sẽ làm cho loạt phim trở nên tốt hơn và là một bước phát triển thú vị trong loạt phim. Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát.

Woody Harrelson sẽ bị tàn sát trong Venom 2: Let There Be Carnage
Woody Harrelson sẽ là Carnage trong Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát

Do đó, nhân vật Carnage được giới thiệu trong một cảnh mid-credit ở cuối Venom, nơi Carnage, sau khi đi qua nhiều vật chủ khác nhau, tìm thấy Cletus Kasady, kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất, có một nhân cách. một cách hoàn toàn phù hợp với tính cách của Carnage. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ là một trận chiến vô cùng hấp dẫn giữa hai bên Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát.

Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát Ngoài ra còn có sự trở lại của Michelle Williams trong vai Anne Weying, vợ cũ của Eddie Brock / Venom. Nữ diễn viên Naomie Harris được đề cử giải Oscar cho Ánh trăng cũng là một sự bổ sung mới trong vai Shriek, người yêu của Cletus Kasady / Carnage. Venom 2.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát Có một vài thay đổi khi đạo diễn Andy Serkis được chọn thay thế đạo diễn Ruben Fleischer, người đã tạo nên thành công của phần phim gốc. Việc thay đổi đạo diễn cho phần tiếp theo là điều khá bất thường khi phần đầu của bộ phim được yêu thích. Thông thường, các hãng phim muốn giữ nguyên những yếu tố thành công của những phần phim trước. Trong một tuyên bố, đạo diễn Reuben Fleischer cho biết:

“Tôi đang bận hoàn thành Zombieland: Double Tap. Tôi nghĩ studio đã quay Venom 2: Hãy để có sự tàn sát đã sẵn sàng. Và tôi vừa hoàn thành việc này vài tuần trước. Vì vậy, lịch trình đã không cho phép điều đó xảy ra. “

Venom 2: Let There Be Carnage
Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát Phát hành chậm trễ do covid-19

Điều này rất có ý nghĩa khi hãng phim đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ sản xuất phần hai của phim ngay sau thành công trước đó và dự kiến ​​ra mắt sớm vào tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, trận dịch covid-19 đã khiến kế hoạch này bị hoãn lại. và Venom 2 phải hoãn đến ngày 24/9/2021.

“Tôi nghĩ hãng phim đang cố gắng phát hành bộ phim đó vào mùa thu năm sau. Hai năm kể từ ngày phát hành ban đầu. Về cơ bản tôi đã hoàn thành Venom. Tôi đã có một tuần nghỉ với gia đình của tôi. Và sau đó bắt đầu chuẩn bị cho Zombieland 2. Vì vậy, tôi đã làm phim trong hai năm rưỡi qua và hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi chắc chắn muốn hoàn thành Zombieland 2 và biến nó thành tác phẩm tốt nhất mà tôi có thể. Vậy thì có lẽ tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. “

Sony chọn đạo diễn Andy Serkis cho Venom 2một phần do kinh nghiệm của anh ấy làm việc với CGI và công nghệ bắt chuyển động với tư cách vừa là diễn viên vừa là đạo diễn trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, King KongHành tinh của loài khỉ… vì vậy có thể anh ấy sẽ giúp nhân vật Venom di chuyển trơn tru hơn khi phần đầu tiên tiết lộ rằng Tom Hardy không sử dụng công nghệ bắt chuyển động này.

Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát Những thay đổi khác bao gồm biên kịch mới Kelly Marcel và nhà quay phim ba lần đoạt giải Oscar Robert Richardson, người được biết đến với sự hợp tác lâu năm với đạo diễn Quentin Tarantino.

Venom 2: Let There Be Carnage Được liên kết với Người nhện của Sam Raimi

The Daily Bugle xuất hiện trong Venom 2: Let There Be Carnage
The Daily Bugle xuất hiện trong Venom 2: Let There Be Carnage

Sau đoạn giới thiệu của Venom 2: Let There Be Carnage được phát hành, nhiều người hâm mộ đã tinh mắt khi nhận thấy một vài hình ảnh liên kết giữa Người Nhện và Sam Raimi của MCU. Nó có hình ảnh Eddie Brock (Tom Hardy) đang đọc Daily Bugle, tờ báo nơi Peter Parker làm việc với tư cách là một nhiếp ảnh gia. Đây cũng là tờ báo xuất hiện trong các bộ phim Người Nhện của Sam Raimi.

Tuy nhiên, đạo diễn Andy Serkis đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận khi cho biết Venom 2: Let There Be Carnage được đặt trong vũ trụ độc lập của riêng nó. Những hình ảnh liên quan đến Người Nhện chỉ là cách anh ấy bày tỏ sự kính trọng đối với Marvel và các bộ phim Người Nhện đã được thực hiện.

“Câu chuyện về Venom là thế giới của riêng anh ấy. Tất nhiên, có những hình ảnh và khoảnh khắc nhỏ (như cảnh phim Daily Bugle), nhưng nhìn chung thì Eddie Brock bị lãng quên. Các nhân vật trong phim không được biết đến các nhân vật khác như Người Nhện. Vì vậy, đó là cách chúng tôi chọn để quay solo này, nhưng, chúng ta sẽ xem. Những điều nhỏ nhặt khác mà mọi người sẽ tìm thấy từ bộ phim. ”

Stan Lee xuất hiện trong trailer Venom 2: Let There Be Carnage

Stan Lee xuất hiện trong trailer Venom 2: Let There Be Carnage
Stan Lee xuất hiện trong trailer Venom 2: Let There Be Carnage

Người hâm mộ đã phát hiện ra Stan Lee trong đoạn giới thiệu chính thức của Venom 2: Let There Be Carnage. Trong nhiều năm, Stan Lee được biết đến với sự xuất hiện đặc biệt trong hầu hết các bộ phim Marvel thực hiện. Trong Venom đầu tiên, Stan Lee xuất hiện trong vai một người dắt chó đi dạo và tương tác ngắn với Eddie Brock (Tom Hardy). Đáng buồn thay, vì Stan Leee đã qua đời, ông không thể xuất hiện trong Venom 2.

Stan Lee có thể đã ra đi, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà làm phim không tiếp tục truyền thống của người sáng tạo quá cố của Marvel trong các bộ phim phát hành lớn. Các khách mời xuất hiện sau khi anh qua đời thường được ghi lại với hình thức khá bất ngờ trong phim, vì nhiều người hâm mộ đã nhận thấy sự hiện diện của Lee trong trailer. Venom 2. Khoảnh khắc diễn ra khi Eddie Brock đang di chuyển qua cửa hàng và đi ngang qua quầy tạp chí ở bên phải anh, nơi có tạp chí in hình Stan Lee.

Hiện tại Sony dự kiến ​​sẽ phát hành Nọc độc 2: Hãy để có sự tàn sát sớm ra rạp vào ngày 1 tháng 10 năm 2021.

  • Nhận xét và phê bình của khán giả về Venom: Let There Be Carnage
  • Loạt mũi tên mới của Hawkeye sẽ ra mắt trên Disney +
  • Tom Holland’s Spider-Man 3 có thể sẽ có tất cả các Spider-Mans từ các phiên bản trước
(Trailer) Venom 2: Let There Be Carnage | KC: năm 2021