Venom Xuất Hiện Để Đưa Người Nhện Rời Khỏi MCU? [HOT]

Dù chỉ là tin đồn nhưng chắc chắn Người Nhện là một bộ phim không thể bỏ qua trong giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Có vẻ như Marvel rất chú trọng đến từng 3 thương hiệu riêng trong vũ trụ của họ như Thor: Ragnarok, Captain America: Civil War và giờ là Spider-Man 3.

Chỉ mới đầu tháng 10, người hâm mộ đã liên tục đón nhận nhiều tin tức quan trọng và bất ngờ về quá trình sản xuất của bộ truyện. Phim hay đây. Trong đó, nhân vật phản diện Electro do Jamie Foxx thủ vai và phù thủy tối thượng Doctor Strange của nam diễn viên Benedict Cumberbatch xác nhận có tham gia dự án.

Nhưng có vẻ như những ngôi sao lớn của Spider-Man 3 vẫn chưa dừng lại ở đó.

Gần đây, từ một tài khoản trên Patreon, Sony, Marvel, hoặc có thể là cả hai, đang xem xét đưa Venom vào công ty. Tom Hardy xuất hiện trong Spider-Man season 3. Tài khoản cho biết thêm rằng vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào và nhiều khả năng Hardy chỉ xuất hiện với tư cách khách mời.

Venom Xuất Hiện Để Đưa Người Nhện Rời Khỏi MCU? [HOT]

Tính đến thời điểm hiện tại, điều mà chúng ta có thể chắc chắn nhất là trong Người Nhện 3, anh chàng Peter Parker sẽ có một cuộc chạy trốn hỗn loạn và điên cuồng.

Còn nhớ vào tháng 2/2015, Marvel đã thông báo đàm phán thành công với Sony để đưa Người Nhện trở lại MCU trong 5 phim (2 phim riêng và 3 phim Avengers). Đến tháng 10 năm 2018, Sony Pictures phát hành Venom. Mặc dù nói về nhân vật Người Nhện, nhưng cuối cùng Peter Parker đã không xuất hiện (trước đó có tin đồn rằng Tom Holland quay một số cảnh cho phim). Vào mùa hè năm 2019, Marvel và Sony đã xảy ra xung đột sau khi hợp đồng “cho thuê” Người Nhện kết thúc. May mắn thay, không lâu trước khi những gã khổng lồ này tìm thấy điểm chung. Cuối cùng, Peter Parker đã có thể ở lại MCU thông qua một bộ phim riêng và một bộ phim chung.

Vậy nếu Venom xuất hiện trong Spider-Man, điều đó sẽ quan trọng như thế nào?

Sau thành công rực rỡ của Venom, Sony bắt đầu xây dựng “Sony-Verse” của riêng họ, tách biệt với MCU. Phần tiếp theo của Venom đã được lên kế hoạch thực hiện, trong khi Morbius của Jared Leto đã sẵn sàng ra mắt vào mùa hè vừa qua nếu không phải vì sự “gián đoạn” của dịch Corona.

Trước đây Kevin Feige đã nói rõ rằng những bộ phim đó không ảnh hưởng đến cốt truyện của MCU, nhưng nếu anh ấy đổi ý thì sao?

Có hai giả thuyết được đưa ra nếu Venom xuất hiện trong Spider-Man 3:

Đầu tiên, Feige nhận thấy lợi nhuận khổng lồ đằng sau Spider-Man: Into the Spider-Verse của live-action. Mặt khác, đây cũng là giả thuyết rất phù hợp với chủ đề đa vũ trụ sẽ được Marvel khai thác trong giai đoạn 4.

Thứ hai, Feige đang mở một lối thoát cho Peter Parker khỏi MCU. Hợp đồng giữa họ và Sony có thể rất khó được gia hạn trở lại. Và rất có thể sự xuất hiện của Doctor Strange là để đưa Peter vào vũ trụ của Venom.

Dù sao thì tất cả cũng chỉ là suy đoán. Chúng ta hãy chờ đợi đến ngày 17 tháng 12 năm 2021 để xem điều gì sẽ xảy ra.

Theo Trực tiếp