Vì Anh Vẫn Tin: Hạnh Phúc Là Có Một Tình Yêu Bên Nhau Trong Vui Sướng Lẫn Khổ Đau [HOT]

Bởi vì tôi vẫn tin tưởng Bộ phim dựa trên hồi ký của nhạc sĩ Jeremy Camp. Đây là câu chuyện tình ngọt ngào nhưng đầy nước mắt của vợ chồng Jeremy.

Tác phẩm mở đầu bằng phân đoạn Jeremy rời bỏ gia đình để đi học đại học. Tại đây, anh gặp Melyssa Lynn Henning và nhanh chóng nhận ra sợi dây kết nối vô hình của trái tim hai người trẻ tuổi. Họ đến với nhau như một điều chắc chắn và một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên, hạnh phúc chẳng kéo dài được bao lâu khi Melyssa phát hiện mình mắc bệnh ung thư. Jeremy với tình yêu vô bờ bến đã hỏi cưới cô và cùng cô vượt qua bệnh tật. Cùng nhau, họ chống lại căn bệnh chết người đang ngày càng tàn phá cơ thể Melyssa.

Tổng thể bộ phim là một câu chuyện tình yêu cảm động. Sự ngọt ngào trong tình yêu của Jeremy và Melyssa giúp khán giả nhận ra rằng mình không cần yêu nhiều người, chỉ cần yêu một người và yêu họ đến trọn đời. Đúng như thông điệp của bộ phim, mọi người sẽ vô cùng hạnh phúc khi tìm được nửa kia của mình. Và không phải lúc nào tình yêu cũng mang lại niềm vui. Dù là ở bên nhau những lúc vui vẻ hay trải qua nhiều đau đớn thì được ở bên người mình yêu là một điều tuyệt vời.

Là một bộ phim tình cảm, nhưng diễn xuất nhập vai của hai diễn viên KJ Apa và Britt Robertson đã thực sự chạm đến trái tim của khán giả. Sự hòa hợp của họ khiến chúng ta cảm thấy rằng họ là một cặp đôi thực sự. Đoạn Jeremy nói với bố “Bố, con sinh ra là để ở với mẹ. Con không thể giải thích được, con chỉ biết thôi!” hay cảnh Mellysa vui vẻ tâm sự “Tôi không còn đau đớn nữa, phép màu đã xảy ra, Chúa đã nghe thấy lời cầu nguyện của tôi” sẽ khiến khán giả bật khóc. Ngoài ra, âm nhạc của phim rất hay, khi da diết, khi nhẹ nhàng, ngọt ngào với giọng ca khỏe khoắn đầy nội lực sẽ giúp khán giả chìm đắm trong một tình yêu đẹp. Tình yêu của họ như một bản nhạc với những nốt cao vui tươi của hạnh phúc nhưng cũng có những lúc buồn sâu lắng.

Chung, Bởi vì tôi vẫn tin tưởng Đó là một bộ phim hay, đầy cảm xúc ngọt ngào. Bất chấp những khoảnh khắc đau thương của nó, bộ phim không làm chúng ta tuyệt vọng. Tổng thể bộ phim là một bản tình ca tích cực giúp người xem nhận ra rằng hãy yêu khi còn có thể và trân trọng những gì mình đang có.

Công việc đã được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Kelvin Tong