Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel: Thor 4 Vẫn Thong Dong, Spider-Man 3 Chuẩn Bị Quay Trong Tháng Này [HOT]

Những tin tức về vũ trụ Marvel kinh điển được cập nhật liên tục khiến mọi người – dù không có phim mới để xem – nhưng vẫn vô cùng háo hức và mong chờ.

Mới đây, hình ảnh dạo chơi trên bãi biển vô cùng “đáng yêu” ở vịnh Byron, Australia của Chris Hemsworth và đạo diễn Taika Waititi được đăng tải khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel: Thor 4 Vẫn Thong Dong, Spider-Man 3 Chuẩn Bị Quay Trong Tháng Này [HOT]

Thor: Love and Thunder đã khởi quay?

Mặt khác, nữ diễn viên Natalie Portman từng tiết lộ rằng việc sản xuất Thor: Love and Thunder sẽ phải đến đầu năm sau mới bắt đầu. Nhưng gần đây nhất, người hâm mộ phát hiện ra rằng cô cũng đã chuyển đến Úc.

Trước đó, Taika Waititi cho biết việc hoãn sản xuất Thor: Love and Thunder cũng như các dự án khác của Marvel Studios vì dịch bệnh là cơ hội để họ hoàn thiện kịch bản của mình tốt hơn. Tất nhiên, đạo diễn vẫn chưa tiết lộ nhiều về bất cứ điều gì liên quan đến Thor 4 ngoại trừ việc nó sẽ rất “lãng mạn”. Thực ra, thông tin này không quá sốc vì tựa phim đã nói lên tất cả rồi đúng không.

Dù chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào, nhưng việc các thành viên chủ chốt của đoàn làm phim lần lượt xuất hiện ở cùng một nơi cho phép họ nghĩ đó là: Nơi sản xuất Thor. : Love and Thunder bắt đầu sớm hơn dự định ?!

Một dự án khác của Marvel, Spider-Man 3 được cho là sẽ bắt đầu quay trong tháng này.

Cụ thể, theo thông tin từ một bài đăng mới trên diễn đàn Reddit, sẽ có một buổi quay phim diễn ra tại Sunnyside Queens ở thành phố New York vào ngày 16 tháng 10 với tựa đề Serenity Now. Điều quan trọng, vào đầu năm 2020, nơi đây cũng là địa chỉ đã được xác nhận trở thành địa điểm quay phim để thực hiện các cảnh quay của Người Nhện 3. Hẳn các fan của Người Nhện còn nhớ vào năm 2002, Spider-Man phiên bản Tobey Maguire hay Spider- Man: Homecoming 2017 của Tom Holland cũng được quay tại Sunnyside Queens.

thor spiderman2 1602041788529

Người Nhện chuẩn bị khởi quay vào tháng 10 này?

Quay trở lại với thông tin ban đầu, nếu thông tin từ Reddit là sự thật, thì khả năng cao Marvel Studios và Sony Pictures đã sẵn sàng thực hiện một số cảnh quay ngoại cảnh cho Spider-Man 3. Đúng như dự đoán, quá trình sản xuất được đặt ra. Phim hay Bộ phim này sẽ được hoàn thành vào tháng 1 năm 2021 và phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Hiện tại, Marvel đang tăng cường quảng bá cho việc phát hành WandaVision trên kênh phát trực tuyến Disney + và cùng với đó, quá trình quay phim cho The Falcon và Winter Soldier sắp hoàn thành.

Về các dự án chiếu rạp khác của hãng, đầu giai đoạn 4 – Góa phụ đen đã được thông báo hoãn ngày công chiếu sang ngày 7 tháng 5 năm 2021. Tiếp theo là Shang-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn dời từ ngày 7 tháng 5 năm 2021 sang tháng 7. Ngày 9 tháng 9 năm 2021; The Eternals chuyển từ ngày 12 tháng 2 năm 2021 đến ngày 5 tháng 12 năm 2021.