Vua Bọ Cạp “The Rock” Chính Thức Hồi Sinh Quay Trở Lại Màn Ảnh [HOT]

Ngôi sao hành động Dwayne ‘The Rock’ Johnson sẽ trở lại ngai vàng Vua bọ cạp một lần nữa! Hollywood Reporter đưa tin Universal chính thức xác nhận dự án “hồi sinh” thương hiệu phim Vua Bọ Cạp – Vua bọ cạp.

Jonathan Herman là biên kịch chính của phim Mặt sẹo (làm lại từ tác phẩm cùng tên ra mắt năm 1932), kể về cuộc đời của trùm Mafia Al Capone do Tom Hardy thủ vai chính, ông cũng nhận được một đề cử Oscar với Straight Outta Compton. Herman hiện đang viết kịch bản cho vua bọ cạp phiên bản mới. Phim do Seven Bucks Productions (sở hữu bởi The Rock và cộng sự Dany Garcia).

Nhân vật Vua bọ cạp do The Rock thủ vai lần đầu xuất hiện trong The Mummy Retunrs (2001), thì đây là một vị lãnh chúa đóng vai trò then chốt trong cuộc đối đầu giữa linh mục Imhotep (Arnold Vosloo) và anh hùng Rick O’Connell (Brendan Fraser). Một năm sau, The Rock tiếp tục đóng vai chính trong Vua Bọ Cạp (2002), đây là phần tiền truyện kể về nguồn gốc của chiến binh sa mạc vĩ đại Mathayus – Vua bọ cạp. Phim thu về hơn 178,7 triệu USD trên toàn thế giới, đưa tên tuổi của The Rock vươn xa hơn và trở thành ngôi sao mới tại Hollywood.

Vua Bọ Cạp “The Rock” Chính Thức Hồi Sinh Quay Trở Lại Màn Ảnh [HOT]

Phần phim mới được cho là có nhiều thay đổi so với nguyên tác khi lấy bối cảnh thời hiện đại, The Rock có thể sẽ xuất hiện trong phim với một vai trò khác để mang đến sự mới lạ.

“Vua bọ cạp là vai diễn chính đầu tiên của tôi trên màn bạc, tôi rất vui và vinh dự có cơ hội tái hiện và truyền tải câu chuyện thần thoại thú vị này cho thế hệ trẻ.” – The Rock nói. Sau đó anh ấy cũng chia sẻ trong bài phát biểu của mình rằng “Vua Bọ Cạp đã giúp sự nghiệp của tôi gặp nhiều may mắn hơn, giờ tôi sẵn sàng trao cơ hội cho những diễn viên trẻ đang nỗ lực từng ngày. Jonathan Herman sẽ cố gắng đưa ra một kịch bản hoàn hảo cho người hâm mộ trên toàn thế giới. ”

Dany Garcia – đồng sáng lập Seven Bucks Productions với The Rock cho biết thêm “Vua Bọ Cạp sẽ đưa khán giả đến với những trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới điện ảnh. Đi vào sản xuất để đưa thương hiệu Scorpio King trở lại các rạp chiếu phim là một sự kiện tuyệt vời đối với chúng tôi. Một lời tri ân dành cho những người hâm mộ trung thành của bộ phim và khẳng định giá trị của nó bằng cách mang đến một câu chuyện mới, hấp dẫn và lôi cuốn hơn. ”