Wentworth Miller xác nhận không tham gia vào ‘Vượt Ngục 6’ [HOT]

Wentworth Miller xác nhận không tham gia vào ‘Vượt Ngục 6’ [HOT]

Wentworth Miller xác nhận không tham gia vào ‘Vượt Ngục 6’ [HOT]

Wentworth Miller xác nhận không tham gia vào ‘Vượt Ngục 6’ [HOT]

Những năm gần đây, những tin đồn về bộ phim ‘Vượt ngục’ sẽ tiếp nối phần 6 liên tục được tung ra. Ngoài ra, những gợi ý về khả năng ra mắt phần mới được chủ tịch Michael Thorn của Fox Entertainment tiết lộ càng khẳng định, khiến các fan của bộ phim vô cùng háo hức mong chờ. Tuy nhiên, khi tin vui chính thức chưa được công bố thì họ đã phải nhận tin buồn bất ngờ vì phải chia tay Michael Scofield (Wentworth Miller) – nhân vật được coi là linh hồn của bộ phim.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Wentworth Miller gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT và ủng hộ anh. Thông qua đó, anh tiếp tục nói về quyết định không tham gia bộ phim truyền hình Thoát khỏi nếu có một phần mới. “Tôi sẽ rời khỏi bộ phim ‘Vượt ngục’. Nó là chính thức! Đó không phải là do sự rung động của mạng xã hội (mặc dù điều đó cũng gây ra vấn đề). Tôi chỉ không muốn đóng một nhân vật “thẳng” nữa. Câu chuyện của họ đã được kể nhiều lần rồi! Vì vậy, tôi sẽ không còn là Michael nữa. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim và đang mong chờ phần mới, tôi biết tin tức này sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng. Tôi xin lỗi. Và nếu bạn cảm thấy tức giận và khó chịu vì đã yêu một nhân vật hư cấu dị tính do một diễn viên đồng tính thủ vai, đó là việc của bạn. “ – Wentworth Miller thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình.

Wentworth Miller hoàn thành với vai diễn Vượt ngục và thẳng tay |  EW.com
Diễn viên Wentworth Miller trong Vượt ngục

Trước đó, trước thông tin tôi ngừng tham gia dự án Thoát khỏiWentworth Miller cũng từng chia sẻ lý do tại sao anh quyết định đăng đàn để đáp lại những bình luận tiêu cực mà anh nhận được. “Tôi thấy rất nhiều bình luận và tin nhắn tích cực được gửi đến. Tất cả đều thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của mọi người đến với tôi và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tuy nhiên, vẫn có những bình luận và tin nhắn khiến tôi khó chịu. Những người đó là ai? Chúng đến từ thời kỳ đồ đá nào? Tuy nhiên, tôi sẽ không rời khỏi tài khoản của mình. Mình không thể để chuyện “bắt nạt” xảy ra vì có quá nhiều thứ có thể làm được như xóa, chặn, hủy … ” – Wentworth Miller tâm sự

Trong khi thông báo của Miller chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ bộ phim thất vọng và bối rối khi nghĩ về cách phần mới sẽ được thực hiện, trong khi người đảm nhận vai trò của nhân vật đã thống trị loạt phim. phần trước không tham gia. Nhưng suy cho cùng, quyết định dừng lại với vai Michael của Miller hẳn phải có lý do.

Wentworth Miller sẽ không đảm nhận vai vượt ngục |  NGƯỜI.com
Wentworth Miller trong phim Thoát khỏi

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Miller tự loại mình khỏi mùa 6 của phim, trước đó anh cũng từng cho biết: “Một số người ở đây đang nói đùa về Prison Break mùa 6. Tôi khuyên mọi người hãy truy cập @disney @foxtv và @dominicpurcell để biết thêm thông tin và tôi không liên quan gì đến điều đó.”

Được sản xuất bởi Paul Scheuring và một loạt phim truyền hình ăn khách của Fox, Thoát khỏi xoay quanh câu chuyện của hai anh em Lincoln Burrows và Michael Scofield do Dominic Purcell và Wentworth Miller lần lượt thủ vai. Trong một lần không may, Burrows bị kết án tử hình vì một tội ác mà anh ta không phạm phải. Vì vậy, người anh trai thiên tài Scofield của anh đã nghĩ ra một kế hoạch công phu để giúp anh trai mình thoát khỏi nhà tù.

  • Jurassic World: Dominion – hoàn thành quay phim trong mùa dịch bệnh với hơn 40000 thử nghiệm Covid được thực hiện