What If…? những biến thể siêu anh hùng trong các dòng thời gian khác nhau [HOT]

What If…? những biến thể siêu anh hùng trong các dòng thời gian khác nhau [HOT]

What If…? những biến thể siêu anh hùng trong các dòng thời gian khác nhau [HOT]

What If…? những biến thể siêu anh hùng trong các dòng thời gian khác nhau [HOT]

Chuyện gì xảy ra nếu…? là một trong những loạt phim đầu tiên của Marvel được làm theo phong cách hoạt hình, lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, do AC Bradley tạo ra cho Disney +, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của Marvel. Anh ấy sẽ đảm nhận vai trò biên kịch chính của loạt phim, với Bryan Andrews là đạo diễn.

Loạt Chuyện gì xảy ra nếu…? sẽ xoay quanh Jeffrey Wright trong vai Uatu / The Watcher, một thành viên của một chủng tộc ngoài trái đất, người chịu trách nhiệm quan sát đa vũ trụ và thỉnh thoảng can thiệp vào các sự kiện của nó. Trong series Uatu / The Watcher sẽ chứng kiến ​​hàng loạt sự kiện, khoảnh khắc cụ thể quan trọng trong các bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhưng lại diễn ra theo một cách hoàn toàn khác.

Các câu chuyện trong Chuyện gì xảy ra nếu…? sẽ đưa ra rất nhiều câu trả lời về đa vũ trụ liên quan đến giai đoạn 4 của MCU. Mỗi thay đổi khác với những câu chuyện chúng ta đã thấy trước đây, tạo ra một dòng thời gian hoàn toàn mới, như đã giới thiệu trong bộ truyện. Loki do Tom Hiddleston thực hiện.

Trong trailer mới nhất của Chuyện gì xảy ra nếu…? đã giới thiệu một số dòng thời gian mới và tất nhiên điều này cũng tạo ra nhiều biến thể với những thay đổi so với dòng thời gian trước đó.

1. Tony Stark được Killmonger cứu trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Tony Stark được Killmonger cứu trong What If…?
Tony Stark được Killmonger cứu trong Chuyện gì xảy ra nếu…?

Trong trailer của Chuyện gì xảy ra nếu…?, Tony Stark – Người Sắt của chúng ta sẽ được cứu bởi một nhân vật tên là Erik Killmonger. Vì vậy, bạn sẽ không bị mảnh đạn trong ngực, bạn sẽ không thể chế tạo áo giáp hay học được những thứ có giá trị trong các hang động ở Afghanistan. Thay vào đó, Tony Stark sẽ trở thành bạn thân với Erik Killmonger, nhân vật phản diện trong truyện tranh và là đối thủ của Black Panther.

Một cảnh khác trong Chuyện gì xảy ra nếu…? cho thấy Erik Killmonger dẫn đầu một đội quân chống lại lực lượng của Wakanda, được hỗ trợ bởi các công nghệ robot của Tony Stark. Erik Killmonger sẽ trở thành Vua của Wakanda và bị lật đổ bởi các thành viên của Hoàng gia Wakandan. Trong khi đó, vì liên minh với những thứ xấu xa, thư ký của cô, Pepper Potts, cũng quyết định phản bội Tony Stark.

2. Một Doctor Strange độc ​​ác trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Doctor Strange độc ​​ác trong What If…?
Doctor Strange phiên bản ác

Đoạn trailer cho thấy một phiên bản phản diện của Doctor Strange, người chuyển sang sử dụng phép thuật sau cái chết của người mình yêu và trở thành một phù thủy độc ác mạnh mẽ đáng sợ. Dựa trên những hình ảnh về hiệu ứng thi triển phép thuật, có thể thấy phép thuật ở các mốc thời gian không quá chênh lệch.

Và trong Chuyện gì xảy ra nếu…?Doctor Strange sẽ đồng hành cùng một người bí ẩn đã dạy anh ta phép thuật để chiến đấu với Ancient One và lấy được Eye of Agamotto mà cô ta sở hữu.

3. T’Challa trở thành Star-Lord trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
T'Challa trở thành Star-Lord trong What If…?
T’Challa trở thành Star-Lord trong Chuyện gì xảy ra nếu…?

Trong một dòng thời gian khác ở Chuyện gì xảy ra nếu…?, Nhân vật của Peter Quill không phải là người mà Yondu bị bắt cóc khi còn là một cậu bé – mà là T’Challa của Wakanda. Cả hai đã tạo nên một mối quan hệ bền chặt và cùng nhau tìm kiếm Viên đá Sức mạnh từ Morag, một ngôi đền hoàn toàn bị bao phủ bởi nước và chỉ xuất hiện ngắn ngủi sau 300 năm.

Có khả năng Ronan và Thanos sẽ tham gia tập phim Chuyện gì xảy ra nếu…? này, bởi vì họ cũng đang tìm Viên đá Sức mạnh. Một cảnh cho thấy T’Challa dường như đang cân nhắc trở lại Trái đất, vì anh ấy đã nhìn thấy hình ảnh ba chiều từ thế giới quê hương của mình.

4. Black Widow thâm nhập vào dự án Hulk trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Black Widow trong What If…?
Black Widow trong Chuyện gì xảy ra nếu…?

Trong Chuyện gì xảy ra nếu…? đã giới thiệu một phiên bản của Natasha Romanoff trong bộ trang phục Góa phụ đen truyền thống khi còn hoạt động cho tổ chức đào tạo điệp viên, Phòng Đỏ. Có vẻ như Natasha Romanoff quyết định không rời tổ chức mà là thâm nhập vào các dự án siêu chiến binh của Tướng Ross và can thiệp vào việc tạo ra Hulk theo một cách nào đó.

5. Một “Party Thor” chiến đấu với Ultron trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Bên Thor trong What If…?
Bên Thor trong Chuyện gì xảy ra nếu…?

Trong trailer Chuyện gì xảy ra nếu…? cho thấy một phiên bản của Thần Sấm, người đã không học cách nghiêm túc với cuộc sống của mình, vẫn sử dụng cây búa Mjolnir, nhưng khả năng của cây búa vẫn chưa được nâng cấp vì có vẻ như anh hùng của chúng ta không quan tâm. quan tâm đến thế giới đủ để trở thành vua. Một số cảnh cũng cho thấy nhân vật Loki dẫn đầu một đội quân Asgard trên Trái đất và đối mặt với SHIELD.

Trong khi đó, một trong những cảnh gây tò mò nhất trong Chuyện gì xảy ra nếu..? trailer, đó là Party Thor chiến đấu với Ultron, sau đó từ bỏ lối sống cẩu thả của mình để trở thành một anh hùng.

6. Thuyền trưởng Carter xuất hiện trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Thuyền trưởng Carter xuất hiện trong What If…?
Thuyền trưởng Carter xuất hiện trong Chuyện gì xảy ra nếu…?

Một trong những tính năng mới của Chuyện gì xảy ra nếu…? đó là nhân vật Peggy Carter trở thành đội trưởng đầu tiên trên thế giới thay cho Steve Rogers và có khả năng mang danh tính của Đội trưởng Anh. Đồng hành cùng Captain Carter là một phiên bản riêng của bộ giáp Iron Man do Howard Stark (cha của Tony Stark) tạo ra. Trong trailer của Chuyện gì xảy ra nếu…?, cũng cho thấy cảnh Peggy Carter gặp ác nhân Doctor Strange.

7. Marvel Zombies được giới thiệu trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Marvel Zombies được giới thiệu trong What If…?
Marvel Zombies được giới thiệu trong Chuyện gì xảy ra nếu…?

Một trong những thực tế xuất hiện trong Chuyện gì xảy ra nếu…? cũng có “Marvel Zombies”, được giới thiệu qua cảnh Winter Soldier đối đầu với zombie Captain America. Ý tưởng “Marvel Zombies” bắt nguồn từ truyện tranh, của Robert Kirkman và Sean Phillips trong loạt truyện tranh Xác sống được tạo ra, giới thiệu cho độc giả một thế giới mà các siêu anh hùng yêu thích của họ đã trở thành thây ma vào năm 2005. Một số nhân vật khác sẽ rơi vào thế giới kinh dị này hoặc thây ma bắt đầu xâm lược. đến những thực tại khác để thỏa mãn cơn đói của họ.

8. Tầm nhìn ngăn cách Viên đá Trí tuệ trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Tầm nhìn trong Nếu…?
Tầm nhìn sẽ tách khỏi Viên đá Trí tuệ

Giới thiệu trong Chuyện gì xảy ra nếu…? cho thấy một số cảnh mà nhân vật Vision đang nói về Đa vũ trụ, cho thấy rằng anh ta nhận thức rõ về điều này. Trong khi vai trò của Vision có phần bí ẩn, có thể thấy rằng biến thể này cuối cùng sẽ chọn tách Viên đá Trí tuệ ra khỏi đầu mà không rõ lý do. Có thể sẽ có một số tình huống liên quan đến các Viên đá Vô cực trong Chuyện gì xảy ra nếu…?.

9. Liên minh những người bảo vệ đa vũ trụ trong Chuyện gì xảy ra nếu…?

Trong trailer Chuyện gì xảy ra nếu…? cho thấy rằng một số biến thể sẽ kết hợp với nhau như một liên hiệp thực sự. Các thành viên này bao gồm Black Panther của Erik Killmonger; một phiên bản của Gamora, người cầm thanh kiếm đặc trưng của Thanos từ Avengers: Endgame, phiên bản Star-Lord của T’Challa và nhân vật Party Thor. Một số thành viên khác cũng có khả năng tham gia liên minh này như Captain Carter, Doctor Strange và một phiên bản của Black Widow. Có thể điều này sẽ liên quan đến Uatu / The Watcher.

10. Sức mạnh mới của Scarlet Witch trong Chuyện gì xảy ra nếu…?
Scarlet Witch in What If…?
Khả năng mới của Scarlet Witch

Một phân đoạn trong Chuyện gì xảy ra nếu…? cho thấy nhân vật Scarlet Witch giải phóng một luồng năng lượng lớn, khiến một ngọn giáo tan rã khi nó được phóng vào cô ấy. Loạt WandaVisionScarlet Witch đã nghiên cứu về ma thuật bị cấm, điều này đã mang lại cho cô một số sức mạnh mới, bao gồm cả khả năng “Du hành giữa các vũ trụ”. Sức mạnh bành trướng của Wanda Maximoff có khả năng khiến Đa vũ trụ tham gia Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness và sẽ được giải thích trước qua loạt bài Chuyện gì xảy ra nếu…?.

Chuyện gì xảy ra nếu…? đã xác nhận hơn 50 nhân vật từ các bộ phim Marvel trước đây sẽ góp mặt trong các vai trò tương ứng của họ, bao gồm Benedict Cumberbatch (Doctor Strange), Chadwick Boseman (T’Challa) quá cố, Chris Hemsworth (Thor), Tom Hiddleston (Loki), Jeremy Renner (Hawkeye) ), Mark Ruffalo (The Hulk), Natalie Portman (Jane Foster), Samuel L. Jackson (Nick Fury), Tilda Swinton (The Ancient One)…

What If ... series
Dàn diễn viên tham gia Chuyện gì xảy ra nếu…? loạt

Tuy nhiên, một số diễn viên được yêu thích sẽ không tham gia như: Chris Evans, Scarlett Johansson, Robert Downey Jr. và Tom Holland… dù các nhân vật của họ đều đóng vai trò quan trọng trong phim.

Loạt phim hoạt hình siêu anh hùng Chuyện gì xảy ra nếu…? sẽ khởi chiếu trên Disney + vào ngày 11 tháng 8 năm 2021.

  • Loki và các biến thể mới xuất hiện trong phần mid-credit ở cuối tập 4
  • Phim solo của Black Widow Scarlett Johansson, khởi động Giai đoạn Bốn của MCU
  • 13 loạt phim Marvel tham gia vào giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel