“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hoá thân thành Nữ hoàng Cleopatra [HOT]

“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hoá thân thành Nữ hoàng Cleopatra [HOT]

“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hoá thân thành Nữ hoàng Cleopatra [HOT]

“Wonder Woman” Gal Gadot sẽ hoá thân thành Nữ hoàng Cleopatra [HOT]

Gal Gadot xác nhận tham gia dự án mới về Nữ hoàng Cleopatra cũng là Pharaoh cuối cùng của Ai Cập cổ đại. Đã có nhiều dự án về Cleopatra được Hollywood khởi động trong những năm gần đây, trong đó có một dự án lớn do Sony Pictures lên kế hoạch phát triển. Các ngôi sao nổi tiếng như Angelina Jolie và Lady Gaga được đồn đoán sẽ tham gia. Nhưng có lẽ Paramount Pictures đã nhanh tay hơn một chút khi giới thiệu một dự án mới về Nữ hoàng Cleopatra, với sự tham gia của “Wonder Woman” Gal Gadot.
cleopatra 1200 1200 675 675 crop 000000
Hình ảnh Nữ hoàng Cleopatra mà Gal Gadot sẽ thể hiện

Cuộc đời của Nữ hoàng Cleopatra (do Gal Gadot thủ vai) có khá nhiều biến động. Cô là thành viên cuối cùng của triều đại Ptolemaic (một triều đại của người Hy Lạp cai trị Ai Cập). Sau cái chết của Ptolemy XII, Cleopatra trở thành người thừa kế hợp pháp ngai vàng. Tuy nhiên, Ai Cập không cho phép một người phụ nữ nắm giữ quyền lực tối cao nên đã kết hôn với em trai của mình để cùng nhau cai trị. Sau đó hai người xung đột và gây ra một cuộc nội chiến buộc cô phải rời khỏi Ai Cập.

Cũng vào khoảng thời gian này, Cleopatra gặp Hoàng đế La Mã, Julius Caesar, người đã biến bà trở thành người nắm giữ quyền lực tối cao duy nhất ở Ai Cập. Sau khi Caesar bị ám sát, chuyện tình của cô với tướng quân Marc Antony cũng được coi là một trong những câu chuyện cảm động khi cả hai yêu nhau rồi cùng nhau tự sát.

Cleopatra A
Cleopatra (1963) do Elizabeth Taylor thủ vai

Paramount Pictures coi đây là một trong những dự án lớn của mình khi Chủ tịch Hãng phim Paramount Emma Watts đã thắng trong một cuộc đấu giá với các hãng phim lớn khác như Universal Pictures, Warner Bros., Netflix và Apple. Đạo diễn, Giám đốc của Wonder Woman 1984Patty Jenkins sẽ tiếp tục hợp tác với Gal Gadot trong dự án này và Laeta Kalogridis sẽ viết kịch bản.

Cleopatra (1963) Bộ phim do Elizabeth Taylor thủ vai chính vẫn được coi là phiên bản Cleopatra quyến rũ nhất cho đến ngày nay, thu về 4 trong số 9 đề cử Oscar và thành công về doanh thu phòng vé. Tuy nhiên, chi phí làm phim quá đắt đỏ và nó suýt khiến 20th Century Fox phá sản. Đây là dự án lớn tiếp theo của Gal Gadot sau Wonder Woman 1984, Cái chết trên sông Nile, Thông báo đỏ… cô sẽ có cơ hội ghi dấu ấn với những vai diễn trước đây của Claudette Colbert và Elizabeth Taylor.

  • Tất cả về bom tấn ‘Wonder Woman 1984’ sắp ra mắt vào tháng 12
  • ‘Wonder Woman’ Gal Gadot trở thành nạn nhân trong ‘Án mạng trên sông Nile’