Xứng Tầm Bom Tấn Cuối Năm: Mắt Biếc Sẽ Phá Vỡ Kỷ Lục Điện Ảnh Việt? [HOT]

Chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Mắt xanh là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất của điện ảnh Việt Nam năm 2019. Kể từ khi trailer và poster phim xuất hiện, hàng loạt kỷ lục mới được xác lập. Hơn 1400 ứng viên tham gia casting, hơn 20 triệu lượt xem teaser trailer qua youtube và facebook, tỷ lệ người tìm kiếm hàng đầu trên google, và hơn 100 bài báo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Phim nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả trong buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM vào tối 18/12/2019.

PHIM HAY NHẤT CỦA GIÁM ĐỐC VICTOR BAO GIỜ

Nhà phê bình Lê Hồng Lâm bày tỏ trên Facebook sau khi xem phim: “Blind Eyes cũng là bộ phim hay nhất từ ​​trước đến nay của Victor Vũ, đồng thời cũng cho thấy bản lĩnh nghề nghiệp của đạo diễn Việt kiều này. Xin chúc mừng cuốn tiểu thuyết hay nhất của Nguyễn Nhật Ánh đã được chuyển thể trọn vẹn thành phim và quan trọng nhất là cảm xúc trong sáng, điều mà phim Việt luôn thiếu. Xin chúc mừng một dàn diễn viên rất mới nhưng cũng rất chất lượng. Tin chắc Mat Biec sẽ bùng nổ phòng vé cuối năm và hy vọng sẽ vượt mốc doanh thu 200 tỷ đồng“.

Khán giả Nguyễn Thị Thắm ở TP.HCM chia sẻ: “Là một người hâm mộ chú Nguyễn Nhật Ánh cũng như đạo diễn Victor Vũ, tôi đã mang vở Đôi mắt nhòe đi đổi vé từ rất sớm và may mắn có cơ hội là một trong những khán giả đầu tiên được trải nghiệm bộ phim này. . Nếu “Đôi mắt màu xanh” được coi là cuốn tiểu thuyết hay nhất của Nguyễn Nhật Ánh thì tác phẩm chuyển thể cũng là bộ phim hay nhất của đạo diễn Victor Vũ từ trước đến nay. Bộ phim đầy chất thơ, xúc động và khiến tôi không ít lần bật khóc khi chạm vào ký ức tuổi thơ và về mối tình đầu trong sáng, hồn nhiên..

“Victor Vũ vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi làm phim. Nhớ mang theo khăn giấy khi xem phim”, Một khán giả chia sẻ.

Xứng Tầm Bom Tấn Cuối Năm: Mắt Biếc Sẽ Phá Vỡ Kỷ Lục Điện Ảnh Việt? [HOT]

PHÁT HIỆN MỚI CỦA Điện ảnh VIỆT NAM Gọi là “TRẦN Nghĩa”

Mắt xanh quy tụ dàn diễn viên trẻ và gần như hoàn toàn mới với khán giả. Sau buổi chiếu, mọi sự tập trung đổ dồn vào Trúc Anh (vai Hà Lan), Khánh Vân (vai Trà Long), Trần Phong (vai Dung) và đặc biệt là Trần Nghĩa (vai Ngân) cũng như Thảo Tâm (vai Hồng – nhân vật mới toanh). ).

Nhiều bình luận: “Trần Nghĩa trong Đôi mắt màu xanh là phát hiện lớn nhất của điện ảnh Việt Nam trong năm nay“.

Hồng là nhân vật mới được tạo hình trong phim và đã mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Nhân vật Trà Long của hot girl Đỗ Khánh Vân cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. “Trà Long có đôi mắt biết nói, trong mỗi khung hình có bạn, cả bộ phim như tỏa sáng”, An Nguy viết.

NHẠC PHIM HAY NHẤT, FAN “HỒNG” FULL ALBUM OST.

Ngoài những điểm nổi bật về diễn xuất, kỹ năng đạo diễn cũng như bối cảnh đẹp lung linh, Mắt xanh cũng ghi điểm tuyệt đối trong phần nhạc phim của nhạc sĩ Chris Wong và ca sĩ – nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc chủ đề “Có chàng trai nào viết trên cây” ngay từ khi ra mắt MV đã trở thành “ca khúc quốc dân” khi được phát khắp nơi trong dịp cuối năm.

Nhà sản xuất Galaxy Media Entertainment và November Films đang nhận được những lời “kêu gọi” sớm ra mắt album nhạc phim để khán giả có cơ hội nghe lại và đắm chìm trong thế giới của làng Đoài, làng Ngàn – Hà Lan – Trà Long. – Dũng – Hồng lần nữa.

BẢN GHI MỚI CHO HIỂN THỊ TUYỆT VỜI

Có suất chiếu sớm từ 19h ngày 19 tháng 12 năm 2019. Kể từ khi được mở bán tại các rạp trên toàn quốc, tốc độ đặt vé tăng cao từng phút và hứa hẹn sẽ phá kỷ lục suất chiếu Sneak Show của điện ảnh Việt Nam từ trước đến nay.

Đến trưa ngày 19/12/2019, các suất chiếu tại CGC Vincom Đồng Khởi, CGV Sư Vạn Hạnh, Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Tân Bình tại TP.HCM hoặc Galaxy Tràng Thi, CGV Nguyễn Chí Thanh, CGV Bà Triệu hoặc Galaxy Long Biên tất cả đều đã được lấp đầy và chỉ còn lại những hàng đầu tiên.

Mắt xanh có suất chiếu sớm từ 19h ngày 19/12/2019 và Chính thức ra rạp từ 20/12/2019