Yes Day – Ngày Đồng Ý phim gia đình hài hước của Jennifer Garner [HOT]

Yes Day – Ngày Đồng Ý phim gia đình hài hước của Jennifer Garner [HOT]

Yes Day – Ngày Đồng Ý phim gia đình hài hước của Jennifer Garner [HOT]

Yes Day – Ngày Đồng Ý phim gia đình hài hước của Jennifer Garner [HOT]

‘Yes Day’ là một bộ phim hài gia đình. Một loạt phim gốc của Netflix được thực hiện trên cuốn sách dành cho trẻ em bán chạy nhất cùng tên của các tác giả Amy Krouse Rosenthal và Tom Lichtenheld.

Với nội dung hài hước và dễ thương, Ngày Có – Ngày nhất trí hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vui tươi với nhiều cung bậc cảm xúc và không kém phần rộn ràng tiếng cười sảng khoái. Đây chắc chắn là một trong những bộ phim gia đình cảm động mà bạn không thể bỏ qua dịp đầu năm.

Ngày Có – Ngày nhất trí Xoay quanh một cốt truyện hấp dẫn, bộ phim theo chân hành trình thú vị của gia đình Torres. Mở đầu trailer, người xem có thể thấy Carlos và Allison luôn miệng nói chuyện “không” với con cái cũng như không cho chúng làm những việc như chơi ipad quá lâu hoặc chơi những trò chơi “dại dột”.

yes day netflix jennifer garner edgar ramirez jenna ortega social featured
Cảnh Ngày Có – Ngày nhất trí trên Netflix

Một ngày nọ, cả gia đình gồm: Carlos, Allison cùng với 3 người con: Katie, Nando và Layla quyết định cùng nhau thực hiện một thử thách.“Có ngày” trong vòng 24 giờ. Với sứ mệnh “giản dị” rằng Carlos và Allison phải “theo dõi” theo mọi yêu cầu mà bọn trẻ đưa ra.

Họ phải cố gắng vượt qua một ngày bận rộn chỉ bằng cách được nói “Vâng” dưới mọi hình thức, ngay cả đối với đề xuất “kỳ quái”. A Yes Day cho cả gia đình Torres, họ không ngờ rằng tất cả họ đều bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu ngoằn ngoèo quanh Los Angeles. Khoảng thời gian 24 giờ ngắn ngủi dường như đã khiến cả gia đình xích lại gần nhau hơn, cũng như khiến họ có thể hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Phim do Entertainment 360 sản xuất, Miguel Arteta đạo diễn và Justin Malen viết kịch bản. Ngày Có – Ngày nhất trí hội tụ dàn diễn viên đình đám và ấn tượng như: Jennifer Garner, Edgar Ramírez, Jenna Ortega, Julian Lerner, Everly Carganilla …

Trong đó, Jenna Ortega (sinh năm 2002) sẽ đảm nhận vai Katie Torres trong Ngày Có – Ngày nhất trí, con gái lớn của Carlos Torres và Allison Torres. Katie được biết đến là một cô bé 14 tuổi đầy ý chí và khao khát tự lập khỏi cha mẹ.

Đây cũng là vai chính thứ năm của nữ diễn viên. Trước đó, cô đã đóng vai chính trong ba mùa của bộ phim truyền hình Mắc kẹt ở giữa trên kênh Disney. Bên cạnh đó, Jenna Ortega còn được biết đến với các vai chính trong: Richie Rich, You, The Babysitter: Killer Queen và lồng tiếng cho vai Brooklyn trong Thế giới kỷ Jura: Trại kỷ Phấn trắng.

Cảnh Yes Day của Jennifer Garner
Cảnh Ngày Có – Ngày nhất trí bởi Jennifer Garner

Ngoài ra, Ngày Có – Ngày nhất trí Đây cũng là bộ phim gốc Netflix đầu tiên của nữ diễn viên Jennifer Garner. Lần này Jennifer tham gia dự án với vai chính Allison Torres – một bà mẹ nghiêm khắc và cũng là nhà sản xuất phim. Nữ minh tinh để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả qua những tác phẩm nổi bật như: Dude, Where’s My Car, Alias, 13 Going On 30, Daredevil, Elektra, Miracles From Heaven…

Nói về dự án phim, Jennifer Garner tiết lộ rằng ý tưởng cho bộ phim được nảy sinh sau khi cô đọc cuốn sách Yes Day. Jennifer Garner nhận ra cô và nhân vật của mình có điểm chung, vì cuốn sách đã truyền cảm hứng cho cô thực hiện Yes Day cùng các con.

Bên cạnh đó, Jennifer Garner chia sẻ: “Con gái nhỏ của tôi rất thích cuốn sách Yes Day. Chúng tôi bắt đầu làm Yes Day cùng nhau khoảng tám hoặc chín năm trước. Một ngày nọ, con gái tôi hỏi tôi rằng liệu chúng tôi có thể có một “ngày có” cho Giáng sinh hay không và tôi đã nói có ”.

Ngày Có – Ngày nhất trí dự kiến ​​sẽ công chiếu trên Netflix vào tháng 3 vào ngày 12 tháng 3 năm 2021. Ngày xem xét đồng ý.

Ngày Có – Ngày nhất trí Đoạn giới thiệu chính thức I KC: 12.03.2021
  • Night In Paradise là bộ phim xã hội đen hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong những thập kỷ gần đây
  • Firefly Lane tình bạn của bộ đôi kỳ lạ Tully và Kate