Your Name Engraved Herein – Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người [HOT]

Your Name Engraved Herein – Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người [HOT]

Your Name Engraved Herein – Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người [HOT]

Your Name Engraved Herein – Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người [HOT]

Your Name Engraved Herein ‘là câu chuyện tình lãng mạn giữa hai nam sinh trung học đã phá kỷ lục phòng vé Đài Loan, nhận được sự đồng ý của chủ tịch Tsai Ing-Wen và nhận được nhiều lời khen ngợi. người yêu thích.

Cái tên khắc sâu trong tim gợi nhớ về những mối tình lãng mạn trong đồng phục học sinh Đài Loan như Em rất đẹp trong mắt anhThời đại của chúng ta. So với những bộ phim đó Cái tên khắc sâu trong tim mang lại cảm xúc mạnh mẽ hơn khi đặt trong bối cảnh xã hội, tôn giáo và sự kỳ thị người đồng tính vẫn còn rất mạnh.

Chuyện tình trong phim cảm động Cái tên khắc sâu trong tim diễn ra tại một trường trung học nam sinh Công giáo. Đó là năm 1987, ngay sau khi kết thúc gần 4 thập kỷ thiết quân luật. A Hàn (Trần Hạo Sâm) tạo cảm giác nhẹ nhàng được các bạn trong lớp yêu quý, còn Birdy (Đằng Kính Hoa) là học sinh chuyển trường.

Cả hai nhanh chóng cảm thấy gắn kết và thân thiết, trong một chuyến đi đến Đài Bắc, A Han nhận ra rằng mình thích Birdy. Tuy nhiên, trong một môi trường mà học sinh đồng tính bị đánh đập và bắt nạt, Birdy bắt đầu làm quen với một cô gái khác và A Han cố gắng vượt qua những cảm xúc đau đớn.

Your Name Engraved Herein - Tên khắc sâu trong tim
Your Name Engraved Herein – Tên khắc sâu trong tim kiểm tra lại

Your Name Engraved Herein – Tên khắc sâu trong tim nhanh chóng được yêu thích không chỉ vì được thể hiện bởi hai gương mặt điển trai Trần Hạo Sâm và Tăng Kính Hoa mà những tình tiết tinh tế, thể hiện tình cảm của cả hai dành cho vai diễn trong phim thực sự mang lại. Đúng là phản ứng hóa học.

Hình ảnh từ phim Tên của bạn được khắc ở đây mang đến cảm giác vừa đẹp vừa gợi cảm trong những cảnh quay liên quan đến hai nhân vật chính, qua những cái nhìn và chạm như tựa đầu vào vai trên tàu hỏa, hay khi cả hai di chuyển trên một chiếc mô tô … Nhà quay phim Yao Hung-I của Hành trình ngày dài vào đêm (2018) nổi tiếng là vô cùng tỉ mỉ với những góc quay hé lộ nội tâm và ngoại cảnh của từng nhân vật trong Tên của bạn được khắc ở đây.

Sự đối lập trong câu chuyện tình yêu của hai nhân vật với hoàn cảnh xã hội xung quanh khiến cảm xúc của bộ phim liên tục thay đổi từ ngọt ngào tự do đến sợ hãi, đau khổ và phản ứng mạnh mẽ với cảm xúc. Thị trường kỳ thị đồng tính nặng nề tràn lan. Tuy nhiên, những cái nhìn cực đoan, bi quan này cứ kéo dài và lặp đi lặp lại liên tục khiến phim dần đi vào vết xe đổ cũ và khiến phim không được chú ý. Tên của bạn được khắc ở đây trở nên kém độc đáo hơn.

Hai diễn viên Trần Hạo Sâm và Đường Tịnh Hoa trong Your Name Engraved Herein - Cái Tên Khắc Trong Lòng Người
Hai diễn viên Trần Hạo Sâm và Đường Kính Hoa trong Your Name Engraved Herein – Tên khắc sâu trong tim

Giống Em rất đẹp trong mắt anhThời đại của chúng tanhạc phim của Your Name Engraved Herein – Tên khắc sâu trong tim nhanh chóng lan tỏa đến mọi người khi đạt 20 triệu lượt xem trên Youtube, hàng loạt bản cover khác nhau và giành giải Kim Mã cho Bài hát gốc hay nhất. Nhạc phim có lời bài hát phản ánh bản thân tuyệt vọng, bài hát khiến chúng ta cảm nhận được nỗi đau của các nhân vật trong đó, và giọng hát tinh tế của nó phản ánh một trạng thái mong manh, bị tổn thương.

Your Name Engraved Herein – Tên khắc sâu trong tim hiện đang nằm trong top 10 phim được xem nhiều nhất của Netflix tại Việt Nam.

d18c433acd0ddbf859037f0d86376940c306f982r1 1620 1080v2 hq
Your Name Engraved Herein – Tên khắc sâu trong tim kiểm tra lại
  • Dân tình phát sốt vì ’30 tuổi vẫn Zin sẽ biến thành phù thủy’
  • Dương Quang Phổ Chiếu – Phim Một Mặt Trời với đề tài gia đình bình dị ở Đài Loan