Yu Yu Hakusho live action câu chuyện về anh chàng thám tử của thế giới ngầm [HOT]

Yu Yu Hakusho live action câu chuyện về anh chàng thám tử của thế giới ngầm [HOT]

Yu Yu Hakusho live action câu chuyện về anh chàng thám tử của thế giới ngầm [HOT]

Yu Yu Hakusho live action câu chuyện về anh chàng thám tử của thế giới ngầm [HOT]

Sau hàng loạt tác phẩm chuyển thể từ các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản như Cowboy Bebop, One Piece sắp ra mắt, Yu Yu Hakusho (Ghost Fighter) tiếp tục là một lựa chọn được Netflix khá quan tâm, khác với hai bộ truyện trên, Yu Yu Hakusho live hành động sẽ được phát triển tại Netflix Nhật Bản.

Bộ truyện Yu Yu Hakusho Được viết và minh họa bởi Togashi Yoshihiro, xuất bản từ năm 1990 đến năm 1994. Yu Yu Hakusho ngay sau đó đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ độc giả và đã phát hành hơn 50 triệu bản tại thị trường Nhật Bản. Tất cả là nhờ vào cốt truyện độc đáo, các nhân vật thú vị và các pha hành động hấp dẫn, hơn nữa được lấy cảm hứng từ những sự kiện bí ẩn, kinh dị và ảnh hưởng từ các giai thoại Phật giáo.

Manga chuye%CC%82%CC%89n the%CC%82%CC%89 Netflix
Hài hước Yu Yu Hakusho (Ghost Fighter)

Nội dung Yu Yu Hakusho (Ghost Fighter) xoay quanh Yusuke Urameshi, một học sinh cấp hai dành cả ngày chiến đấu và chết trong một vụ tai nạn khi cố gắng bảo vệ một đứa trẻ nhỏ. Khi linh hồn của anh ta phải vật lộn để đối phó với tình huống này, Yusuke Urameshi gặp một người phụ nữ tên là Botan, một người dẫn đường đến thế giới linh hồn, tiết lộ cho anh ta một sự thật gây sốc: không ai ngờ một tên côn đồ như Yusuke Urameshi lại chết khi thực hiện một hành động tốt nên không có. nơi cho anh ta ở cả thiên đường hoặc địa ngục.

Nhờ đó, Yusuke Urameshi có cơ hội sống lại nếu vượt qua một số thử thách, đó là trở thành Thám tử của thế giới ngầm để điều tra mọi sự việc siêu nhiên xảy ra trong thế giới loài người. Từ đó anh bị cuốn vào những bí ẩn bao quanh thế giới của con người, ma quỷ và linh hồn.

Takumi Kitamura
Takumi Kitamura đảm nhận vai chính trong Yu Yu Hakusho live action (Ghost Fighter)

Sau khi công bố thông tin chuyển thể Yu Yu Hakusho live action Năm ngoái, Netflix gần đây đã tiết lộ nhân vật chính, Yusuke Urameshi, sẽ do Takumi Kitamura thủ vai. Takumi Kitamura là một diễn viên / ca sĩ / người mẫu không còn xa lạ với những bộ phim chuyển thể từ live action, gần đây nhất anh đã vào vai Takemichi Hanagaki trong phim. Tokyo Revergersvới Yêu & Dối trá, Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạnSuzuki Sensei…

“Bản gốc là một tác phẩm phổ quát, độc đáo và đó là lý do tại sao Nhật Bản rất tự hào về nền văn hóa manga và anime mạnh mẽ của mình. Tôi rất vui khi được giúp chia sẻ Yu Yu Hakusho với thế giới, và tôi hy vọng chúng tôi có thể tạo ra thứ gì đó mà mọi người ở khắp mọi nơi sẽ thích thú ”. – Nam diễn viên Takemichi Hanagaki chia sẻ.

Yu Yu Hakusho trực tiếp hành động trên Netflix
Những hình ảnh đầu tiên của Yu Yu Hakusho live action (Ghost Fighter)

Trong khi đó, đạo diễn Sho Tsukikawa, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển thể phim và truyền hình như Tôi muốn ăn tuyến tụy của bạn, hãy yêu tôi!… Tôi cũng khá ngạc nhiên lúc đầu với Yu Yu Hakusho live action thích nghi:

“Khi tôi lần đầu tiên nghe nói về việc Yu Yu Hakusho nhận chuyển thể live action, tôi thực sự tự hỏi liệu điều này có khả thi không, nhưng sau khi được giới thiệu về tầm nhìn và khả năng của nhà sản xuất với Netflix, kỳ vọng của tôi ngày càng lớn và tôi thấy mình hoàn toàn say mê dự án này. Hơn bất cứ điều gì, tôi nghĩ rằng sức hấp dẫn của Yu Yu Hakusho đến từ các nhân vật của nó, đó là lý do tại sao tôi muốn làm nổi bật các mối quan hệ và những trận chiến hấp dẫn trong Yu Yu Hakusho. “

Yu Yu Hakusho live action (Ghost Fighter) dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 năm 2023 trên Netflix.

  • Bộ phim The First Slam Dunk về bộ truyện tranh bóng rổ nổi tiếng của Nhật Bản
  • Người săn tiền thưởng trong live-action Cowboy Bebop giải cứu thế giới – với mức giá phù hợp
  • Game of Find the Dead live-action (Karada Sagashi) vòng lặp sinh tồn hấp dẫn mới của Nhật Bản