Yumi’s Cells – Tế bào của Yumi phim hài lãng mạn dựa trên webtoon nổi tiếng của Kim Go Eun [HOT]

Yumi’s Cells – Tế bào của Yumi phim hài lãng mạn dựa trên webtoon nổi tiếng của Kim Go Eun [HOT]

Yumi’s Cells – Tế bào của Yumi phim hài lãng mạn dựa trên webtoon nổi tiếng của Kim Go Eun [HOT]

Yumi’s Cells – Tế bào của Yumi phim hài lãng mạn dựa trên webtoon nổi tiếng của Kim Go Eun [HOT]

Yumi’s Cells là bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Lee Dong Gun. Với nội dung miêu tả cuộc sống hàng ngày một cách đặc biệt dưới góc nhìn của các tế bào não chịu trách nhiệm kiểm soát các vấn đề tâm thần, câu chuyện đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả vì một ý tưởng sáng tạo, rất độc đáo.

Đến với dự án chuyển thể này, Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) Nó cũng trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên được tạo ra với sự kết hợp của cảnh quay trực tiếp và các nhân vật hoạt hình 3D.

Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) là bộ phim hài lãng mạn xoay quanh cuộc đời vô cùng đặc biệt của cô gái Yumi do Kim Go Eun thủ vai. Để duy trì sự sống, mọi hành động, suy nghĩ và cảm xúc của mỗi con người trên hành tinh này đều được điều khiển bởi một mạng lưới tế bào phức tạp. Mặc dù chúng hoạt động như một hệ điều hành vô hình và thường bị bỏ quên, các tế bào này vẫn hoạt động không ngừng và làm công việc của chúng để giúp con người có một cuộc sống lành mạnh và cân bằng.

Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun
Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun trong Tế bào của Yumi

Tuy nhiên, đối với nhân vật Yumi trong Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi), các ô tái hiện như những người bạn giúp cô hiểu được cảm xúc của mình. Vì vậy, bề ngoài có thể cô ấy cũng giống như bao người bình thường khác, bị cuốn vào cuộc sống lặp đi lặp lại bận rộn và nhàm chán mà quên đi tình cảm của mình, nhưng bên trong, Yumi dường như đang giấu kín. chứa đựng một cái gì đó thực sự phi thường.

Vừa trải qua một cuộc chia tay đau đớn, tế bào tình yêu của Yumi dường như rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Trong khi cô ấy vẫn dành thời gian của mình với cuộc sống bận rộn hàng ngày của mình, các tế bào của cô ấy phải làm việc chăm chỉ để cố gắng hồi sinh những người đồng đội đã ngã xuống. Với trái tim tan vỡ, những tế bào tình yêu bên trong Yumi có lẽ đã phải đối mặt với tình huống nguy hiểm nếu không có sự xuất hiện bất ngờ của Goo Woong, nhân vật do Ahn Bo Hyun thủ vai.

tvN's Yumi's Cells
Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) phát sóng trên tvN

Đảm nhận công việc là một nhà phát triển trò chơi, mặc dù Goo Woong được biết đến là một chàng trai ấm áp và tốt bụng trong Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) nhưng anh ấy thường gặp khó khăn khi bày tỏ cảm xúc của mình. Sau khi tình cờ gặp Yumi, Goo Woong như được tiếp thêm sức mạnh và lòng dũng cảm, anh muốn dùng chính tế bào tình yêu của mình để hồi sinh trái tim Yumi.

Ngoài hai diễn viên chính là Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun tham gia Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) Ngoài ra còn có sự tham gia của các gương mặt khác: Lee Yoo Bi, Park Ji Hyun, Jinyoung của GOT7, Minho của SHINee,… Bên cạnh đó, phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Sang Yeob, người từng phụ trách các tác phẩm: Con gái của Vua, Soo Baek Hyang (2013); Người vợ quen thuộc (2018),..trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Đặc biệt hơn, kịch bản của phim Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) 3 nhà biên kịch Song Jae Jung, Kim Yoon Joo và Kim Kyung Ran sẽ đảm nhiệm.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về bộ phim Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi)đạo diễn Lee Sang Yeob cho biết: “’Yumi’s Cells’ là một bộ phim truyền hình mô tả cuộc sống hàng ngày của nhân viên văn phòng bình thường Yumi và các phòng giam của cô ấy một cách thú vị và đáng yêu. Câu chuyện về cuộc sống tình yêu và sự lớn lên của Yumi sẽ mang lại cho cả hai tiếng cười ấm áp khi Yumi vui vẻ vượt qua những khoảnh khắc kịch tính trong cuộc sống hàng ngày của mình. ”

Anh ấy nói thêm: “Với suy nghĩ rằng có những tế bào trong đầu, với sự chân thành, chúng tôi sẽ mang đến một viễn cảnh tươi sáng khiến cuộc sống mệt mỏi hàng ngày trở thành một ánh sáng mới”.

Trong khi đó, các nhà biên kịch của phim Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) bình luận: “Bộ phim không phải là một câu chuyện sử thi hay hấp dẫn mà là câu chuyện về Yumi, một con người bình thường như chúng ta. Bộ phim sẽ khiến bạn cảm thấy như thể những suy nghĩ và cảm xúc bên trong của bạn đang bộc lộ ra ngoài ”.

Trong đoạn giới thiệu đầu tiên của Tế bào của Yumi (Tế bào của Yumi), Nhà làm phim đã thể hiện những khía cạnh đáng yêu của các tế bào phụ của Yumi khi chúng hỗ trợ cô trong cuộc sống hàng ngày. Ngay khi Yumi tạm nghỉ đọc webtoon, cô ấy đột nhiên nhận được một tin nhắn văn bản “Chúng ta gặp nhau ngoại tuyến!” từ Goo Woong. Cô mỉm cười thích thú khi nghĩ về cuộc hẹn hò của mình với những người bạn cùng di động. Để giúp Yumi chuẩn bị, các tế bào của tình yêu, lý trí, cảm xúc, thẩm mỹ, v.v. đều được vận động và hành động cùng nhau trong khi giơ cao một tấm biển cổ vũ “Yumi Hwaiting!”.

Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) dự kiến ​​phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài tvN bắt đầu từ 17/09/2021.

Đánh giá nhanh về Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi)

Sau khi bộ phim hài lãng mạn được phát sóng Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) cũng có sự tăng nhẹ về lượng người xem trong tập hai với mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,3%. Tuy không có cốt truyện mới, xoay quanh tình yêu của những người trẻ tuổi nhưng Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) được kể theo một cách khá đáng yêu gần giống như phong cách của phim hoạt hình Trái ngược.

Review Yumis Cells Te%CC%82%CC%81 ba%CC%80o cu%CC%89a Yumi
Đánh giá nhanh về Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi)

Trong phim Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) Các cung bậc cảm xúc của một người như lý trí, tình yêu, sự trung thực, thời trang … sẽ được nhân cách hóa, một cách hài hước khi một người biến suy nghĩ bên trong thành hành động bên ngoài của họ. . Nhờ những nhân vật đầy cảm xúc này, mọi hành động của nhân vật chính, từ bình thường đến bất thường, đều được giải thích một cách rất thú vị.

Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun diện mạo mới trong Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) thực sự phù hợp với phong cách của bộ phim, vì cả hai nhân vật đều là những người khá kỳ quặc. Cô gái Yumi do Kim Go Eun thủ vai sở hữu vẻ ngoài nghiêm túc nhưng bên trong lại trái ngược với mọi cung bậc cảm xúc. Còn Goo Woong của Ahn Bo Hyun thì hơi ngổ ngáo, khi gặp mà mặc combo quần đùi và dép lê, anh ta có một thế giới tình cảm khá kỳ quái.

Hai nhân vật chính trong Yumi’s Cells (Tế bào của Yumi) gặp nhau khá muộn nhưng phản ứng của người này với người kia lại hoàn toàn trái ngược nhau, mang đến những tình huống hài hước và đáng chờ đợi ở những tập tiếp theo.

  • Xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng vào nửa cuối năm 2021 (tháng 9)
  • Dali And Cocky Prince gây ấn tượng khi mô phỏng các tác phẩm kinh điển của các nghệ sĩ nổi tiếng
Teaser tế bào của Yumi | Phim truyền hình tvN